“อั้ม พัชราภา”ไม่รอด ถูกถล่มตามรอย ชมพู่ อารยา หลังเข้าฉีดวัคซีนซิโนแวค

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าจากการระบาดรอบใหม่ระลอกที่ 3 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา จนลุกลามมาจนถึงสิ้นเดือนเมษายน ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะควบคุมได้ อีกทั้งยังมีผู้ป่วยและเสียชีวิตจำนวนมาก นำมาซึ่งมาตรการฉีดวัคซีนให้กลุ่มเสี่ยงและประชาชนทั่วไป แต่ก็พบว่ามีคนจำนวนไม่น้อย ที่ยังไม่กล้าไปฉีดวัคซีน เนื่องจากกลัวในเรื่องของผลข้างเคียง

เเละก่อนหน้านี้ต้องบอกว่าทำเอาซุปตาร์ตัวเเม่อย่าง สาวชมพู่ อารยา นั้นงานเข้าเต็มๆ หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนพร้อมรีวิวผ่านอินสตราเเกรม เเต่กลับเจอทัวร์ลงยับ โดนถล่มด่า จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

.

ซึ่ง สาวชมพู่ อารยา นั้นก็ได้ถูกชาวโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่า การที่เข้ารับการฉีดวัคซีนนั้น ส่วนตัวไม่เคยเคลื่อนไหวในเรื่องการเมือง เเต่กลับมารีวิวฉีดวัคซีน sinovac เป็นเพราะการ Pr หรือไม่

เเละต้องบอกว่าทำเอาหลายๆคนต่างคลายความกลัว เเละความกังวลของประชาชน เมื่อซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 อย่าง “อั้ม พัชราภา” ได้ประกาศอินสตราเเกรมขณะเข้ารับการฉีดวัคซีนเเล้ว! โดยทางด้าน สาวอั้ม พัชราภา ก็ตามรอยฉีดวัคซีนไล่ๆกับ สาวชมพู่ อารยา เลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้ อั้ม พัชราภา ก็ได้โพสต์ไอจีระบุข้อความว่า “หลังจากลงทะเบียนในระบบของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เราก็พร้อมที่จะฉีดแล้วค่ะ #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ #ChulabhornRoyalAcademy” เเต่ทว่างานนี้ “อั้ม พัชราภา” นั้นก็ไม่รอด ถูกถล่มด่าตามรอย ชมพู่ อารยา หลังเข้าฉีดวัคซีนซิโนแวค ซึ่งชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่า ทำไม สาวอั้ม นั้นถึงได้เข้ารับการฉีดวัคซีนเร็วกว่าประชาชนที่ลงทะเบียน

โดยชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่น ก่อนจะมาถึงจุดนี้ ไม่ออกมาพูดหรอคะ ว่าทำไมประเทศเราถึงวันซีนให้เลือกเท่านี้ ถ้าจะรีวิวขนาดนี้ ไม่รีวิวมันตั้งเเต่เเรกล่ะคะ เงียบมาตั้งนาน,มีเงินซื้อเสื้อผ้าชุดละเป็นแสนเป็นล้าน แต่ต้องมาฉีดวัคซีนคุณภาพต่ำสุดในตลาด เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ Sinovac

เเต่ชาวเน็ตอีกส่วนก็เข้ามาชี้เเจงเเทน สาวอั้ม พัชราภา ว่า ฝากถึงพวกทัวที่จะมาลงพี่อั้มนะคับ 1.การฉีดของอะไรก็ร่างกายเค้า ระดับพี่อั้ม-ชมพู่ ตัวเค้ามีมูลค่าหาเงินได้ปีนึงเป็น10ๆล้านเผลอๆหลัก100ล้านการที่เค้าจะทำอะไรที่เป็นความเสี่ยงเค้าศึกษามาดีแล้วคับ

2.ตอนนี้เราทุกคนก็เหมือนกับอยู่บนรถทัวร์แล้วเกิดอุบัติเหตุ มีคนเจ็บหนักบ้างเบาบ้าง แล้วมีรถอีแต๋น อาสาจะพาไปส่งโรงพยาบาล คุณบอกไม่เอาต้องเอารถยี่ห้อนี้มารับฉันสิ ฉันไม่ไป ผมก็อยากจะบอกว่าเรื่องของคุณ แต่คุณก็ไม่มีสิทธิไปว่าคนที่เค้าไปโดยรถอีแต๋น

3.ถ้าศึกษาเปิดใจสักนิดจะรู้ว่าไม่มีวัคซีนไดที่ดีกว่าอะไรหลอกคับ มันดีคนละแบบไม่งั้นพวกหมอคงไม่ฉีดกันหลอกคุณเก่งกว่าหมอหลอ และกว่าวัคซีนตัวที่คุณต้องการจะมาเดือนไหน ลดความคลั่งสักนิดแล้วอยู่กับความจริง อย่าบ้าการเมืองไห้มันมากชีวิตจะมีความสุขขึ้นเยอะคับ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *