เมฆ วินัย ยกมือไหว้ ช่วยอุดหนุนอาหารเสริม หาค่ารักษา หลังติดเชื้อรอบที่ 5

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างหดหู่ เมื่ออดีตพระเอกดังอย่าง เมฆ วินัย ได้ออกมายกมือไหว้ ขอให้ช่วยอุดหนุนอาหารเสริม ของตนเองเพื่อหาค่ารักษาพยาบาล หลังติดเชื้อโรคตุ่มน้ำพอง เป็นรอบที่ 5

เป็นที่โด่งดังของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ จากกรณีข่าวการป่วยของนักแสดงชื่อดังอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าได้ป่วยเป็น โรคตุ่มน้ำพอง ซึ่งเกิดจากอาการภูมิคุ้มกันใต้ผิวหนังบกพร่องคล้ายกับแพ้ภูมิตัวเอง และเป็นโรคที่หาได้ยากพบเพียงแค่ 1 ใน 4 แสนคน

.

เเละก่อนหน้านี้ เมฆ วินัย นั้นก็ได้ออกมาไลฟ์อัพเดทอาการป่วยโรคตุ่มน้ำพองว่าตนเองได้กลับมาติดเชื้ออีกครั้ง ตอนนี้เน่าทั้งตัว คงไม่มีใครจ้างแล้ว อาหารเสริมคืออาชีพดาราแก่ๆ อย่างตน ฝากทุกคนอุดหนุนด้วย เเละได้กล่าวว่า อยู่กระบี่ตั้งแต่ 10 เม.ย. ตุ่มน้ำพองระเบิดรอบที่ 5 ติดเชื้อ คัน ทรมานมาก ตอนนี้กลับมาทานยาเยอะเหมือนเดิม จะสู้ให้ถึงที่สุด ใครเป็นเหมือนผม ต้องอดทน ต้องสู้ ไม่ตายก็อดทนต่อ ผิวเป็นแบบนี้ไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวก็หายก็จางไปเอง พอเท้าเริ่มหายไม่มีตุ่มก็เดินออกกำลังสร้างภูมิ สัก 3-5 กิโล วิ่งไม่ได้เดี๋ยวมันตีกลับ

อยู่กระบี่ก็ไลฟ์สดขายอาหารเสริมเป็นอาชีพหลัก เพราะร่างกายแบบนี้คงทำงานไม่ได้ เป็นอาชีพเสริมดาราแก่ๆ ชื่อ วินัย ไกรบุตร คงไม่มีงานอื่น ไม่มีละคร ไม่มีใครเอาเพราะมันเน่ามาก ถ้าถ่ายละครก็เป็นภาระคนอื่น กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ยงหรอก

ใครมีจิตศรัทธาจะช่วยเหลือคนที่เป็นตุ่มน้ำพอง ที่ตอนนี้กำลังเป็นอยู่หลายคนมาก ก็ขอให้ฟังเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของผมที่เจอ ตุ่มน้ำพองนั้นคือ เป็นเชื้อของภูมิเพี้ยน หรือภูมิแพ้นะครับ มีหลายศาสตร์ในการรักษา มีหลายวิธีผสมผสานกันนะครับ ฉะนั้นไม่มีสิ่งใดที่ยึดมันได้แน่นอน บางคนเป็นๆ หายๆ บางคนหายขาด บางคนเป็นชนิดอ่อน ชนิดแข็ง บางคนก็เป็นหนักกว่าผม ผมเกือบหายลดยาเหลือ 2 เม็ด แต่พอลดเป็น 20 ( วันคู่ 2 เม็ดวันคี่ไม่มียา) ปรากฎว่าร่างกายมันตีกลับ ร่างกายระเบิดต้องระวังมาก ทรมานน่าดูครับ ตอนนี้กินเจ กินถั่ว เต้าหู้เจ กินข้าวได้ไม่เต็มที่ ขึ้นในปากด้วย ไม่สบายแต่ต้องออกมาทำงาน ไม่มีละคร ไม่มีงาน แต่ต้องมีอาชีพเพราะต้องรักษาตัวได้เงินกินข้าว ดูแลลูก”

เเละล่าสุด เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างหดหู่ เมื่ออดีตพระเอกดังอย่าง เมฆ วินัย ได้ออกมายกมือไหว้ ช่วยอุดหนุนอาหารเสริม ของตนเองเพื่อหาค่ารักษาพยาบาล หลังติดเชื้อโรคตุ่มน้ำพอง เป็นรอบที่ 5

โดย เมฆ วินัย ได้อัดคลิปวีดิโอผ่านอินสตราเเกรมเเละกล่าวว่า “สวัสดีครับ วินัย ไกรบุตร ครับ ป่วยครับเป็นโรคตุ่มน้ำพอง ทรมานมาประมาณ 1 เดือนแล้วครับ วันนี้ยังขายของครับ ขายของที่กระบี่นะครับ เพื่อดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัว ค่ารักษาพยาบาลที่ใช้จ่ายไปนะครับ โควิดด้วย ไม่มีละครด้วยครับพี่ ขอบคุณครับ หารายได้เลี้ยงครอบครัว และค่ารักษาตัวกันครับพี่น้อง # สู้สุดใจไปสุดฝัน 0659856642”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *