ภรรยาเมฆ คอยดูแลเคียงข้าง ป้อนข้าวป้อนน้ำ หลังตุ่มน้ำพองติดเชื้อ

ข่าววันใหม่

เชื่อว่าหลายคนคงติดตามอาการป่วยของ เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังเจ้าตัวได้ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง รักษามาเป็นระยะเวลานานเกือบ 3 ปี ซึ่งอาการนั้นก็ขึ้นๆลงๆ เรียกได้ว่าไม่คงที่ จนเจ้าตัวนั้นเกิดอาการท้ออย่างมาก

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเหมือนอาการของ เมฆ วินัย นั้นจะแย่ลงกว่าเดิม หลังเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดอัพเดทอาการ ตุ่มน้ำพองตอนนี้ติดเชื้อรอบที่5 เน่าไปทั้งตัว ต้องกลับมาทานยา ผิวเป็นแบบนี้ไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆหายไปเอง

.

ร่างกายเป็นแบบนี้ก็คงกลับไปทำงานไม่ได้ หาอย่างอื่นทำ ไลฟ์สดเขายอาหารเสริมเป็นดาราแก่ๆที่ชื่อ วินัย ไกรบุตร ไม่มีงาน ไม่มีละคร ไม่มีใครเอาเพราะมันเน่ามาก ไปถ่ายละครก็ไปเป็นภาระคนอื่นเขา กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ยงกับเราหรอก

ช่วงก่อนอาการดีขึ้นจนได้ลดยาเหลือวันละ 2 เม็ด แต่พอลดเป็น วันคู่ 2 เม็ดวันคี่ไม่มียา ปรากฎว่าร่างกายมันตีกลับ ร่างกายมันระเบิดออกมาต้องระวังมาก ทรมานมาก ตอนนี้กินเจ กินถั่ว เต้าหู้เจ กินข้าวได้ไม่เต็มที่ ขึ้นลามไปถึงในปาก ไม่สบายแต่ต้องออกมาทำงาน ไม่มีละคร ไม่มีงาน แต่ต้องมีอาชีพเพราะต้องรักษาตัวได้เงินกินข้าว เลี้ยงครอบครัวดูแลลูก

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะอาการหนักขนาดไหนแต่ทางด้าน เมฆ วินัย ก็มีภรรยาที่น่ารักอย่าง เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี ที่คอยดูแลสามีอยู่เคียงข้างไม่ห่าง หลังโรคตุ่มน้ำพองติดเชื้อ อาการกลับมาแย่ลงอีกครั้ง ซึ่งทางด้าน เอ๋ ชลรดา ก็ได้คอยดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำเป็นอย่างดี และทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ เมฆ วินัย หายจากอาการป่วยไวไวด้วยนะคะ

ภรรยาดูแลไม่ห่าง

เป็นกำลังใจให้นะคะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *