จนท.เร่งตามหาตัว หลังพบเก๋งจอดทิ้งบนสะพาน คนขับหาย เช็กวงจรปิดถึงกับอึ้ง

ข่าววันใหม่

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดวันนี้ (18พฤษภาคม64) บนสะพานภูมิพล 2 ซึ่งจนท.ไปพบรถจอดอยู่แต่ไร้คนขับจึงเร่งหาสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น และพบว่ากลายเป็นเหตุการณ์สลดอีกครั้งที่เกิดขึ้นบนสะพานแห่งนี้

เมื่อเวลาประมาณ 05.22 น. (18 พ.ค.64) บริเวณบนสะพานภูมิพล 2 ได้รับแจ้งจากสายตรวจ มีรถจอดแต่สายตรวจหาคนขับรถไม่เจอ จึงทำการย้อนกล้องดูแล้วพบว่าคนขับรถยนต์ฮอนด้า CR-V สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฌฮ 5136 กรุงเทพมหานคร กระ โ ด ดจากสะพาน ยังไม่ทราบรายละเอียดว่า เป็นชายหรือหญิง เขตความรับผิดชอบของ สภ.พระประแดง

.

จากกรณีเจ้าหน้าที่พบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนสะพานภูมิพล 2 แต่ไม่พบคนขับ จึงเร่งออกตามหา ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า คนขับรถกระโดดจากสะพาน และยังตามหาไม่พบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 18 พ.ค.2564 ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื้อพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พระประแดง รับแจ้งเหตุพบรถยนต์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่กลางสะพานภูมิพล 2 ขึ้นจากถนนปู่เจ้าสมิงพรายมุ่งหน้าลงถนนสุขสวัสดิ์แต่ไม่เจอคนขับ และได้เดินตามหาแต่ไม่พบ จึงให้เจ้าหน้าที่สะพานภูมิพลดูกล้องวงจรปิด พบรถขับขึ้นมาจากถนนปู่เจ้าสมิงพรายแล้วมาจอด ก่อนก่อเหตุ ตำรวจจึงนำรถไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.พระประแดง

ต่อมาเวลา 07.00 น. ตำรวจได้รับแจ้งจาก นางฉอ้อน ขุนซรี อายุ 75 ปี แม่บ้านร้านอาหารกำปั่นริมน้ำ ว่าเห็นมีคนลอยน้ำมาติดที่บันไดขึ้นลงแม่น้ำเจ้าพระยาหลังร้านกำปั่นริมน้ำ เป็นผู้ชายใส่เสื้อคอปกแขนสั้นสีเหลือง กางเกงสีน้ำตาลขายาว อาการหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางจาก และอาสาสมัครเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญ ได้ให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำส่งโรงพยาบาลบางจาก ทราบชื่อคือ นายชาติ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ตำรวจจะติดต่อเเจ้งญาติให้ทราบและสอบถามถึงสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้

จากการสอบถาม นางฉอ้อน กล่าวว่า ตนกำลังทำความสะอาดที่ร้านอยู่ด้านหลัง ก็หันไปเห็นมีคนลอยมาติดที่บันไดยังหายใจเบา ๆ ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าของร้าน เพราะตอนนั้นเจ้าของร้านไปซื้อของที่ตลาด และตนก็ไปตามคนแถวนั้นมาดูแต่ไม่กล้าลงไปช่วยเอาขึ้นมาบนร้าน เพราะกลัวว่าชายคนดังกล่าวจะเกิดอันตราย เนื่องจากไม่รู้ว่าเจ็บตรงไหนบาง เพราะกระโดดลงมาจากสะพานภูมิพล 2 มีความสูงไม่ต่ำกว่า 50 เมตร จึงรอจนเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *