แฟนหนุ่ม เจนนี่ ถูกแฉแชตหลุดคุยสาว “บุรีรัมย์แค่ปากซอย”

ข่าววันใหม่

หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาอยู่กับนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งานนี้เลยทำให้ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ถูกคนออกมาแฉปล่อยแชตคุยสาวพร้อมประโยคเด็ดที่ว่า บุรีรัมย์ก็แค่ปากซอย 

งานนี้ทำเอา ยิว ฉัตรมงคล ต้องรีบออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมกับบอกคนที่ปล่อยแชต IG บุรีรัมย์ก็แค่ปากซอย ช่วยแคปปี พ.ศ. ให้ด้วยว่า “สำหรับแชท บุรีรัมย์ก็แค่ปากซอย ไม่ใช่ของปีนี้แน่นอนครับ ผมยอมรับครับว่าเป็นแชทเก่าของผมเอง แต่เป็นของปีที่แล้วครับ

.

จริงๆ ผมอยากปล่อยผ่านเรื่องนี้มาก เพราะตอนนี้มีแชทหลุดออกมากมายจนกลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจ ซึ่งแชททั้งหมดที่มีคนปล่อยออกมาเป็นแชทก่อนที่ผมจะเป็นแฟนกับพี่เจนนี่ครับ

ถ้าจะมองผมที่อดีต ผมเองก็มีอดีตมากมาย แต่ที่ผมออกมาชี้แจง ผมมีเจตนาเดียวคือผมแค่ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิด แล้วมองพี่เจนนี่แบบเสียๆ หายๆ

บางคนถึงขั้นเข้าไปคอมเมนท์พูดจารุนแรงในเฟสพี่เจนนี่เกี่ยวกับเรื่องนี้ รวมไปถึงคนใกล้ตัวผมและคนที่รักผมก็เข้าใจผิดไปด้วย ผมคงไม่สบายใจถ้าหากผมไม่ได้ทำอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้

มันเป็นความผิดของผมเองที่ผมแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่ผมจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุดนะครับ ถ้าอยากจะด่าจะว่าอะไรให้ลงที่ผมคนเดียว เรื่องนี้พี่เจนนี่ไม่เกี่ยวครับ

ผมขอโทษกับเรื่องราวในอดีตที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ต่อไปนี้ผมจะใช้ชีวิตอย่างมีสติ และทำปัจจุบันให้ดีที่สุดครับ ขอบคุณครับ”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *