หนุ่ม 19 เจอผู้เฒ่าฝรั่งนั่งเลี้ยงหมาหน้าบ้าน ใครจะรู้ว่าเสียชีวิตมา 3 วันแล้ว

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่เพื่อนบ้านสงสัยว่า นายวินน์ วิลเลียม อายุ 74 ปี ชาวอังกฤษ หายไปหลายวัน หลังจากทราบว่ากลับมาจาก กทม.แล้วมาที่บ้านใน จ.ชลบุรี ก็มีอาการปวดศีรษะ

เมื่อตรวจสอบพบว่ามีกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งโชยออกมาจากภายในบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบ นายวินน์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน โดยมีสุนัขสองตัวเฝ้าอยู่

.

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 13 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายเสกสรร เดือนขาว อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นเพื่อน กล่าวว่า เมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตนเดินผ่านหน้าบ้านของผู้เสียชีวิต ยังสังเกตเห็นผู้เสียชีวิตออกมานั่งเลี้ยงสุนัข 2 ตัว ตามปกติเฉกเช่นทุกวัน ซึ่งตอนนั้นตนไม่รู้ว่าเสียชีวิตไปแล้ว โดยปกติแล้ว ก็ไม่เคยได้พูดคุยทักทายอะไรกัน เพียงแต่จะเห็นว่าผู้เสียชีวิตคนนี้มักจะนั่งนอน และเล่นกับสุนัขตามปกติ ซึ่งตนก็ไม่เคยเจอกับเรื่องราวลี้ลับแบบนี้มาก่อน

นอกจากนี้ยังพบว่า มีเจ้าหน้าที่เทศกิจที่พักอาศัยอยู่ข้างบ้านยังเล่าให้ฟังอีกว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาก็ได้ยินเสียงชาวต่างชาติไอ แต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร เพราะคิดเป็นเรื่องปกติ จนกระทั่งมารู้ว่ากลายเป็นศพอยู่ในบ้านเสียแล้ว ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า เมื่อชาวบ้านในละแวกดังกล่าวทราบเรื่องก็ต่างพากันหลอน กับเรื่องเล่าพาขนหัวลุกจากประสบการจากเพื่อนบ้านทั้งสองหลังนี้ด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *