ดราม่าเรื่องใหม่ เจ้าสาวท้องทิพย์ ขโมยรูปอัลตราซาวด์จากอากู๋ พร้อมฉี่เพื่อน

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่ากำลังเป็นอีกกระแสข่าวที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ ย้อนไปวันที่ 10 เมษายน 64 กรณีเจ้าบ่าว วัย 32ปี ที่ จ.สุพรรณบุรี ยิงฆ่าตัวตาย หลังเพิ่งเข้าพิธีผูกข้อไม้ข้อมือกับเจ้าสาว ตอนนั้นทางญาติเจ้าบ่าว ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แต่ในขณะงานแต่ง เจ้าบ่าวมีสีหน้าเหมือนคนอมทุกข์และดูเหมือนไม่อยากแต่งงาน

ทางด้านเจ้าสาว ชื่อ กิ๊ฟ ที่ตั้งครรภ์อยู่ ก็มีอาการเสียใจร้องห่มร้องไห้ ที่สามีคิดสั้นแบบนั้น แต่ล่าสุด พี่ชายเจ้าบ่าวได้ไปสืบความจริง จนรู้ว่าสาเหตุคือ น้องสะใภ้ไม่ได้ตั้งครรภ์จริง หรือ ที่เรียกว่า “ท้องทิพย์” นั่นเอง ก่อนวันแต่งงาน ผู้เสียชีวิตบอกเลิกกิ๊ฟ แต่หลังจากนั้น ประมาณ 2-3 วัน กิ๊ฟมาอ้างว่าตัวเองนั้นตั้งท้อง แต่ครอบครัวฝ่ายชายไม่ค่อยเชื่อ กิ๊ฟจึงขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย ถ้าไม่จัดงานแต่งงาน ทางครอบครัวฝ่ายชายจึงยอม

.

ภายหลังเจ้าบ่าวฆ่าตัวตาย ครอบครัวฝ่ายชายตั้งใจดูแลหลานที่อยู่ในท้อง โดยทางกิ๊ฟส่งรูปอัลตราซาวด์มาให้ดูแต่ทางญาติรู้สึกเอะใจ จึงไปหาดูในกูเกิล เจอภาพเดียวกันอยู่จริง พบว่าภาพนี้เป็นภาพอัลตราซาวด์สาวท้อง 5 สัปดาห์ โพสต์ไว้ปี2557 ในกระทู้พันทิป ซึ่งกิ๊ฟได้สารภาพว่า ไปก็อปมา แต่ยังยืนกรานว่า ท้องจริง ทำให้ครอบครัวไม่ค่อยอยากจะเชื่อเรื่องท้องแล้ว

จุดพีคคือ เพื่อนของกิ๊ฟที่กำลังตั้งครรภ์ ออกมาสารภาพว่า เป็นผู้ที่เอาปัสสาวะไปให้กิ๊ฟ เพื่อให้ผลออกมาว่า “ท้อง” ด้านกิ๊ฟยังเถียงกับญาติฝ่ายชาย และมีการท้าให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกด้วย ระหว่างรอผลตรวจ กิ๊ฟแจ้งว่าเด็กในครรภ์แท้ง โดยใช้ข้ออ้างว่า กินยาขับเลือดเข้าไป แต่ กิ๊ฟยังยืนยันว่า เคยตั้งท้อง แต่แท้งแล้ว ส่วนเรื่องเอาฉี่คนอื่นมา ตนเองไม่ขอพูด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *