หนุ่ม ศรราม เปิดใจสุดจะทน อดีตภรรยา ไม่ได้ดั่งใจก็ด่าแล้วขอโทษไม่จบสิ้น

ข่าววันใหม่

หลังจากที่ออกมาแฉลากไส้กันอีกรอบ เรื่องที่ กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาโวยถึงอดีตสามีเรื่อง น้องวีจิ เนื่องจากคนเป็นแม่มองว่า ลูกสาว พัฒนาการช้า ก่อนจะลุกลามไปถึงการเปิดโปงอดีตสามีว่าเป็นคนติดเหล้า ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาโตกลับด้วยหลักฐาน เรื่องการยืมเงินของฝ่ายหญิง ซึ่งจากนั้นไม่นาน อดีตภรรยาของหนุ่ม ก็ออกมาขอโทษกับเรื่องที่ทำลงไป

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม พระเอกชื่อดังได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ คุยแซ่บโชว์ เกี่ยวกับอดีตภรรยาสุดฉาวรายนี้ว่า การที่อดีตภรรยาของตนได้ออกมาเปิดโปงแล้วจบด้วยการขอโทษวน ซึ่งตนมองว่ามันเป็นการวนวูปแบบไม่จบไม่สิ้น ซึ่งยอมรับว่าครั้งนี้ตนไม่ไหวแล้วจริงๆ เพราะเธอทำแบบนี้ทุกครั้งเวลาที่เธอไม่ถูกใจ

.

ส่วนเรื่องลูก หนุ่ม ศรราม บอกว่า ตนจัดให้เจอแล้วทุกวันเสาร์ แต่พอจะขอเลื่อนมาเป็นวันอังคารก็ออกมาไลฟ์ ความจริง ตนก็ดีใจที่ลูกได้เจอแม่และแม่ได้เจอลูก แต่ฝ่ายหญิงพิมพ์ข้อความมาว่า “ไม่เอาลูกแล้ว” จะให้ตนทำยังไง จากนี้ตนก็คงก้มหน้าก้มตาเลี้ยงลูกต่อไป ซึ่งมีหลายคนห่วงว่าโตมาน้องวีจิอาจจะได้รับรู้เรื่องราวของพ่อกับแม่ผ่านโลกโซเชียล ซึ่งอนาคตก็คงต้องเตรียมรับมือ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียม และทุกวันนี้ดูแลเขาให้ดีที่สุดตามวัย

อีกเรื่องคือ ครั้งล่าสุดที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ อดีตภรรยาตน ได้ออกมาไลฟ์ขอโทษทางยูทูบนั้น ตนไม่ทราบมาก่อน เพิ่งมาเห็นในรายการ ซึ่งครั้งนี้ก็รู้สึกว่าไม่ใช่ครั้งแรก มันเป็นปกติและไม่ได้รับการปรับปรุงหรือแก้ไขเลย

ทว่าเมื่อพิธีกรในรายการ คุยแซ่บโชว์ ได้ถามว่า หนุ่มศรราม จะให้อภัย อดีตภรรรยาคนนี้ได้หรือไม่นั้น เจ้าตัวได้แต่นิ่งเงียบ และไม่ตอบ เพียงแต่บอกว่า “ผมฟังจนชินแล้ว ผมต้องการให้แก้ไขและปรับปรุง ไม่ไหวแล้วกับการที่วันหนึ่งเป็นอย่างหนึ่ง พอข้ามคืนก็เป็นอีกอย่าง แต่ถ้าถามว่ามีโอกาสจะให้เขาเจอลูกไหม ผมเก็บหลักฐานทุกอย่างไว้แล้วที่ฝ่ายหญิงส่งไลน์มาว่ายกลูกให้ผมดูแล ก็คงต้องเป็นไปตามความประสงค์

อย่างไรก็ตาม หนุ่ม ศรราม ได้กล่าวเอาไว้อีกว่า ถ้าฝ่ายหญิงติดต่อมาจะขอเจอลูกตอนนี้ ตนก็คงยังให้เจอไม่ได้ เนื่องจากด้วยสถานการณ์ของโรคโควิด 19 ด้วย ซึ่งตนไม่รู้ว่าช่วงนี้ฝ่ายหญิงไปทำอะไรมาบ้างในแต่ละวัน อีกทั้งสถานการณ์โควิด 19 ยังน่าห่วง ก่อนทิ้งท้ายว่า “ผมอาจจะไม่ใช่ผู้ชายที่ดี แต่เชื่อมั่นว่าตัวเองเป็นพ่อที่ดี”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *