ไม่ยอมจบ “เลอดัก” พ่นอีก 2 ประโยคเด็ดยั่วประสาท “บัวขาว”

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าไม่ยอมจบสักทีสำหรับ “เดฟ เลอดัก” นักมวยชาวแคนาดา ดีกรีแชมป์มวยพม่า (แชมป์เลธเหว่ย) ที่ล่าสุดออกมาเล่นพ่นอีก 2 ประโยคล่าสุดหวังยั่วประสาท “บัวขาว บัญชาเมฆ”

วันที่ 7 พ.ค. 64 เรียกได้ว่าไม่ยอมจบสักทีสำหรับ เดฟ เลอดัก นักมวยชาวแคนาดา ดีกรีแชมป์มวยพม่าคาดเชือก หรือเรียกว่า แชมป์เลธเหว่ย ที่ล่าสุดออกมาเล่นพ่นอีก 2 ประโยคล่าสุดหวังยั่วประสาท สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ “บัวขาว บัญชาเมฆ” นักมวยขวัญใจชาวไทย

.

ย้อนกลับไปเมื่อไม่นานมานี้ เดฟ เลอดัก ที่ครั้งหนึ่งเคยมาร่ำเรียนวิชามวยและใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย เริ่มสร้างความสนใจในเชิงลบด้วยการโพสต์ดูถูกมวยไทยว่าเทียบไม่ได้เลยกับมวยพม่า ทั้งยังแสดงความเห็นเชิงดูหมิ่นเหยียดหยาม “นายขนมต้ม” นักมวยในประวัติศาสตร์ของไทยว่าเป็นแค่เชลยศึก เป็นลูกโสเภณี และเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมาเท่านั้น 

หลังจากนั้นตัวเขาก็ยั่วยุ บัวขาว บัญชาเมฆ ในเรื่องที่กำลังถูกภรรยานอกสมรสเรียกร้องค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรผู้เยาว์เป็นเงินจำนวนถึง 25 ล้านบาท และครั้งล่าสุดนี้เจ้าตัวก็ได้สร้างสงครามประสาทด้วยการแชร์กติกาบนสังเวียนมวย โดยมีใจความหลักๆ นั่นคือ ยกเดียว 9 นาที, ต้องชนะน็อกเท่านั้น, ไม่มีการให้คะแนน, ยืนครบยก 9 นาทีคือเสมอกัน,ใช้หมัด-เท้า-เข่า-ศอก ได้ทั้งหมด รวมถึงไม่มีการใช้หัวโขก ซึ่งนั่นทำให้ สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ “บัวขาว บัญชาเมฆ” เริ่มไม่ชอบใจกับความเคลื่อนไหวดังกล่าวพร้อมบอกว่า อะไรของมัน

แต่ทว่าล่าสุด เดฟ เลอดัก ยังคงกวนไม่เลิกด้วยการโพสต์ลิงก์ข่าวของตัวเขาที่ถูกเขียนขึ้นด้วย ไทยรัฐสปอร์ต สำนักข่าวชื่อดังของประเทศไทยพร้อมกับ 2 ประโยคด้วยใจความประมาณว่า เขากลัวผมจนหัวหด, อย่าไปซื้อ PPV (Pay per view) ถ้าไม่อยากเห็นบัวขาวพ่ายแพ้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *