ป้าลมแทบจับ หลังเปิดกล่อง คิดว่าหลานส่งทุเรียนให้

ข่าววันใหม่

วันที่ 7 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางมฤดี ขุนสุนทร วัย 46 ปี ชาวอำเภอสวี จ.ชุมพร ได้เปิดกล่องพัสดุที่หลานชายส่งมา คิดว่าส่งทุเรียนมาให้ แต่แล้วก็ต้องตกใจ

เมื่อพบว่าในกล่องเป็น ย า บ้ า จำนวนมาก จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านมาตรวจสอบ จากนั้น ผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งไปยัง นายศิลปชัย เรือนสูง นายอำเภอสวี ให้ส่งจนท.มาตรวจสอบ นายศิลปชัย จึงสั่งการให้ น.ส.นนท์ลภัส ชูสอน ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง สนธิกำลังร่วมตำรวจ สภ.นาสัก เดินทางไปยังบ้านเกิดเหตุ ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.เขาค่าย อ.สวี เพื่อทำการตรวจสอบ

.

เมื่อไปถึงพบเจ้าของบ้าน ได้นำกล่องพัสดุมาให้ตรวจสอบ จนท.จึงแกะมานับ พบว่าเป็น ย า บรรจุอยู่ในกล่องครีมเทียมจำนวน 2 มัด มัดละ 10 ถุงๆ ละ 200 เม็ ด รวม 4,000 เม็ ด และในกล่องขนมอีก 4,000 เม็ ด รวมมีย า บ้ าทั้งสิ้น 8,000 เม็ด จึงเก็บไว้เป็นของกลาง เพื่อตรวจสอบ

นางมลฤดี ให้การว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา มีพนักงานบริษัทเอกชนนำกล่องพัสดุมาส่งให้ ผู้ส่งใช้ชื่อของหลานชายตน ซึ่งอยู่ที่ จังหวัดจันทบุรี แจ้งว่าจะส่งทุเรียนมาให้ พอแกะพัสดุออกมาดูก็พบว่าเป็นย า เส พ ติ ด ขณะที่ตำรวจ ตรวจสอบประวัติของ 1 ใน 2 คนที่มีรายชื่ออยู่บนกล่อ งพัสดุ พบว่าเคยมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเ ส พ ติ ด ล่าสุด ตำรวจ สภ.นาสัก ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมออกหมายจับคนกระทำความผิด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *