สุดเศร้า! ลุงป่วยโ ควิ ด กักตัวไม่ถึง 14วัน จนท.ปล่อยกลับลำพัง สุดท้ายสิ้นใจ

ข่าววันใหม่

วันที่ 7 พ.ค.64 ผู้สื่อข่างรายงานว่า ได้มีผู้เสียชีวิต เป็นชาย อายุ 62 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในซอยทางเข้าบ้าน ย่านถนนบริพัตร แขวงบ้านบาตร กทม. ซึ่งผู้เสียชีวิตถูกระบุว่า ป่วยโควิด แล้วไปรับการรักษาที่ “ฮอสพิเทล” ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน จนถึงวันนี้ (7 พฤษภาคม 64) ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวกลับมา ทั้งที่ยังไม่ครบ 14 วัน แต่มีเอกสารปล่อยตัวกลับมาให้

โดยผู้เสียชีวิตนั่งแท็กซี่กลับบ้านเพียงคนเดียว ไม่มีเจ้าหน้าที่มาส่ง แต่เมื่อลงรถแท็กซี่เดินเข้าไปในซอยเพื่อกลับบ้าน จู่ๆก็ล้มลงกับพื้นแล้วเสียชีวิตทันที

.

ทั้งนี้ ทางครอบครัวผู้เสียชีวิต ได้เปิดเผยว่า น้องชายอายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 193/40 ถนนบริพัตร แขวงบ้านบาตร กทม. ได้ป่วยเป็นโควิดไปรักษาตัว แต่ทางเจ้าหน้าที่ปล่อยตัวกลับมาบ้าน ทั้งที่ยังไม่ครบ 14 วัน และปล่อยให้นั่งแท็กซี่มาคนเดียวมื่อลงแท็กซี่เดินเข้าไปซอยเพื่อเข้าบ้าน แต่เมื่อเดินไปได้ประมาณ 10 เมตร ก็ล้มลงเสียชีวิต

ซึ่งญาติติดใจว่าเหตุใดทางเจ้าหน้าที่ปล่อยให้น้องชายกลับบ้านคนเดียวได้อย่างไร โดยไม่มีรถพยาบาลมาส่ง ขณะนี้ที่บ้านมีหลานอายุ 39 ปี ติดโควิดจากน้องชายตนเช่นกัน รักษาตัวอยู่ที่ รพ.แถวสีลม

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *