เปิดโพสต์แรก แม่เอ๋ เศร้าจับใจถึงสามี น้าค่อม หลังจากไปโดยไม่ทันได้ร่ำลา

ข่าววันใหม่

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวปรีดากุล หลังได้สูญเสียศิลปินตลกระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น หรือ อาคม ปรีดากุล ไปด้วยโรคโควิด-19 ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนพ้องร่วมวงการบันเทิง รวมถึงคนไทยทั้งประเทศ เนื่องจาก น้าค่อม นั้นได้สร้างเสียหัวเราะให้กับคนไทยมาเป็นเวลานาน

ซึ่งพิธีฌาปนกิจ น้าค่อม ได้ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่(30เม.ย.) เวลา 15.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้ามีเพียงแค่ลูกสาวและลูกเขยมาทำหน้าที่ส่งดวงวิญญาณคุณพ่อเพียงแค่2คน เนื่องจากภรรยาติดโควิด รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล และลูกชายก็กักตัวอยู่เนื่องจากมีความเสี่ยงไม่สามารถออกมาได้ และมีเพื่อนร่วมวงการเพียงไม่กี่คนมาร่วมงานเพราะมีจำนวนจำกัด

.

ล่าสุดทางด้าน แม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม เพิ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความแรกถึงสามี น้าค่อม ที่คบกันมานานกว่า 30 ปี แต่พอถึงคราต้องจากกันกลับไม่ทันได้เอ่ยคำร่ำลาสักนิด โดยทางด้าน แม่เอ๋ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ น้าค่อม พร้อมกับระบุข้อความชวนเศร้าจับใจเอาไว้ว่า ที่สุดหัวใจของเมีย……. ด้านเพื่อนร่วมวงการบันเทิงแห่เข้ามาแสดงความอาลัยและให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

ภาพจาก ig aechic5

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *