เมียบัวขาว โต้คนมองเรียก 25ล้านให้ลูกไม่เยอะ ย้ำขอให้มองการไกลถึงตอนโต

ข่าววันใหม่

จากกรณี เมียบัวขาว ฟ้อง ให้รับรอง น้องมีตัง เป็นบุตร และเรียกค่าเลี้ยงดู หลังจาก บัวขาว ตีตัวออกห่าง ไม่สนใจครอบครัว สุดตัดพ้อ ต้องดูแลลูกเพียงลําพังนับตั้งแต่คลอดลูก ทั้งที่ บัวขาว เป็นข้าราชการทหารยศร้อยตรี มีเงินเดือนประจํา แต่กลับไม่ทำหน้าที่ของผู้น ครอบครัวที่ดี

หลังจากนั้นผู้จัดการบัวขาว พร้อม พี่สาวของบัวขาวกล่าวว่าบัวขาวดูแล เก๋และลูกดีมาตลอด 5 ปี หมดเงินไปเกือบ 20 ล้าน บ้านที่กรุงเทพฯ บัวขาวก็ซื้อให้ พร้อมย้อนถามต่อกับสามีเก่าเก๋ไม่เคยให้อะไรทำไมไม่เรียกร้อง

.

ล่าสุด วันที่ 30 เม.ย. 64 นางสาวอัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือ เก๋ เปิดใจว่า ปลายปี 2559 บัวขาวมาบอกกับตนว่าไม่มีเงินจ่ายค่าบ้านงวดสุดท้าย เป็นเงิน 1,300,000 บาท เอานาฬิกาโรเล็กซ์ไปจำนำ 2 เรือน ได้เงินมา 800,000 บาาท ที่เหลือตนก็ใช้เงินเก็บของตัวเอง หลังจากนั้นเขาก็เริ่มเงินขาด มือ มาตลอด ไม่ค่อยให้เงินตน นับตั้งแต่ปี 2560 ถึงปัจจุบัน เพราะฉะนั้นการที่บอกว่าตลอด 5 ปีให้ค่าเลี้ยงดู 25 ล้านบาทจึงเป็นไปไม่ได้ เต็มที่ช่วงที่บัวขาว ให้ค่าเลี้ยงดูก็ประมาณ 2 ปี ไม่เกิน 3 ล้านบาท หากมีมากกว่านี้ ตนท้าให้เอาสลิปการโอนเงินออกมาโชว์ แล้วตนจะโอนคืนให้ทั้งหมด

ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่คบกัน ตนต้องทนกับคำครหาของคนรอบตัวเขา ที่หาว่าตนมาจับผู้ชายรวย ทั้งที่จริง ๆ แล้วตนทำงานหารายได้เป็นหลักล้านบาท ซึ่งเงิน 25 ล้านบาท ตนก็หาได้แล้วด้วย ที่มีคนในวงการมวยออกมาบอกว่ารับรู้เรื่องที่บัวขาวมีลูกมีเมียมานานแล้ว ตนบอกเลยว่าไม่จริง เพราะไม่ได้รู้ทุกคน ส่วนคนที่รู้ตอนแรกเขาก็งงกัน แล้วที่รู้ก็เพราะมาปาร์ตี้กัน ตนเป็นคนจ่ายเงินให้ทุกครั้ง ครั่งละหลักหมื่นบาท บัวขาวไม่เคยออกเลยสักครั้ง

นอกจากนี้ กรณีที่ตนได้รับโอนเงินจากบุคคลปริศนาเป็นเงิน 10,000 บาท ยังไม่ขอตอบตอนนี้ แต่ตนสืบมาจนรู้แล้วว่าเป็นใคร จึงได้โอนคืนกลับไปแล้ว ส่วนของค่าเลี้ยงบุตรที่ตนเรียกบัวขาวไป 25 ล้านบาท คำนวณการเลี้ยงดูน้องมีตังค์จบปริญญาตรี

โดยนำรายได้ของบัวขาวมาอิงด้วย รวมถึงวัดจากการเลี้ยงดูของตนในตอนนี้ที่จ่ายเฉพาะค่าเทอม เทอมละ 71,800 บาท และยังมีค่าพี่เลี้ยงอีกเดือนละ 18,000 บาท มีค่าคนขับรถอีกเดือนละ 10,000 บาท ค่ากินค่าใช้ของน้องมีตังค์อีก

สุดท้ายแล้วศาลจะพิจารณาอย่างไร ตนก็โอเค เพราะหลัก ๆ ตนไม่ได้สนใจตรงจุดนี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *