ก้อง ห้วยไร่ ฟาดหนัก ตอกรัฐบาล ถามปม ‘วัคซีน’ ลั่นเอาแบบไม่ตายหรืออัมพาต

ข่าววันใหม่

ก้อง ห้วยไร่ ฟาดหนัก เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊ก ตอกรัฐบาล ถาม “วัคซีนได้วันไหนลั่นเอาแบบไม่ตายหรืออัมพาต ในฐานะประชาชนผู้เสียภาษี

กำลังเป็นที่พูดถึงเป็นวงกว้าง กับประเด็นเรื่องวัคซีน เนื่องจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทย ที่ตอนนี้มีตัวเลขของผู้ติดเชื้อ และ ผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

.

แถมล่าสุดวงการบันเทิงต้องสูญเสียตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” ที่เคยสร้างเสียงหัวเราะให้คนไทย รวมถึงเหล่าคนบันเทิงมาโดยตลอด ทำเอาโลกโซเชียลกลับมาพูดถึงเรื่องวัคซีนโควิดอีกครั้ง รวมถึงตั้งคำถามถึงเรื่องดังกล่าว

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” เปลี่ยนภาพโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นข้อความสั้นๆแต่โดนใจหลายคนแบบสุดๆว่า “วัคซีนได้วันไหนครับ” พร้อมแฮชแท็กฟาดไปหนึ่งกรุบ “เอาแบบไม่ตายหรืออัมพาตนะครับ” แถมเจ้าตัวยังคอมเมนต์อีกว่า “ถามในฐานะประชาชนผู้เสียภาษีแค่นั้นเอง”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อย่าง ขอวัคซีนที่มีประสิทธิภาพ ไม่เอาแบบไม่มีประสิทธิภาพ เพราะ ผลข้างเคียงชั่งเยอะเหลือเกิน , ไม่กล้าฉีดเลยค่ะ เดี๋ยวก็มีข่าวอัมพาต เดี๋ยวก็ตายเพราะวัคซีน วัคซีนที่ไม่ได้มาตรฐาน ติดยังพอมีโอกาสหาย แต่วัคซีนตัวนี้ไม่ตายก็อัมพาต และ ความหวังฝากไว้กับเอกชนน่าจะมีความหวังมากกว่า

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *