พ่อสุดทน ลูกชายขี้ยา ไถเงิน-ทำร้าย คว้าลูกซองเหนี่ยวไก เป่าดับคาที่

ข่าววันใหม่

พ่อสุดทน ลูกชายขี้ยา ไถเงิน-ทำร้าย ชักปืนยิงขู่ ลูกชายยัวะคว้าไม้ปรี่หาพ่อ ขู่ฆ่าให้ตาย พ่อตัดสินใจเหนี่ยวไกเป่าดับ สยบความคลั่ง คาหน้าบ้านพัก ที่สุราษฎร์ธานี 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 เม.ย.64 พ.ต.ท.ปุณณภพ ไชโย สว.(สอบสวน) สภ.คีรีรัฐนิคม รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ที่ 9 ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ไพโรจน์ พรหมนิล สว.สส. และอาสาสมัครมูลนิธิกุศลศรัทธา 

.

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านในสวนปาล์มน้ำมัน บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายวสันต์ บูรณะ อายุ 30 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณลำตัว กระสุนกระจายเป็นแผลหลายแห่ง เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายเสถียร บูรณะ อายุ 61 ปี เป็นบิดาของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้หลบหนีออกไปจากบ้านพัก

จากการสอบสวน นางวารี อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ก่อเหตุ และเป็นมารดาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนและนายเสถียร (ผู้ก่อเหตุ) อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกันเพียง 2 คน ส่วนนายวสันต์ (ผู้เสียชีวิต) ซึ่งเป็นลูกชายได้แยกตัวออกไป ยังไม่มีครอบครัวและไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และติดยาเสพติดอย่างหนัก

โดยทุกวันมักจะมาขอเงิน 700-1000 บาท ก่อนเกิดเหตุลูกชายได้มาขอเงินจากตนและสามีตามปกติ แต่วันนี้ตนและสามีไม่มีเงิน จึงได้บอกปฏิเสธไป แต่กลับถูกทำร้ายร่างกาย และมักจะเป็นอย่างนี้อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนี้สามีทนไม่ไหวจึงมีปากเสียงโต้เถียงกัน

จากนั้นสามีได้ไปหยิบปืนจากในบ้านออกมาเพื่อข่มขู่ โดยยิงขึ้นฟ้าไป 1 นัด ทำให้ลูกชายวิ่งหนีไปประมาณ 50 เมตร หลังจากนั้นไม่นานลูกชายได้กลับมาอีก และถือไม้เข้ามาพร้อมตะโกนขู่ว่าจะฆ่าพ่อให้ตาย พร้อมกับวิ่งตรงเข้ามาหา สามีจึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงสวนไป 1 นัด ทำให้กระสุนถูกลูกชายเสียชีวิตดังกล่าว 

ล่าสุด นายเสถียร (ผู้ก่อเหตุ) ได้ติดต่อมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอเข้ามอบตัวต่อสู้คดีแล้ว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *