อั้ม พัชราภา ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเด็กหญิง 9 ขวบ พร้อมครอบครัว หลังถูกโกงจนจะโดนยึดบ้าน

ข่าววันใหม่

เมื่อไม่นานมานี้ ซุปตาร์ระดับตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ขอยื่นมือช่วยเหลือเคลียร์หนี้ให้ครอบครัวหนึ่ง ที่เกือบจะทิ้งชีพตัวเองเพราะหนี้ที่ไม่ได้ก่อจนจะโดนยึดบ้านและที่ดิน

ถ้าเอ่ยถึงซุปตาร์ที่ใจบุญชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึง อั้ม พัชราภา อย่างแน่นอนนะคะ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าเธอนั้นได้เปิดอินสตาแกรมขึ้นมาอีกอันเพื่อช่วยเหลือหมา – แมวโดยเฉพาะ

.

พร้อมทั้งที่ผ่านมาก็มีข่าวอยู่เป็นประจำว่าสาวอั้มได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้ที่ด้อยโอกาสอย่างไม่ขาดสาย เช่นเดียวกับล่าสุดหลังจากมีข่าวสุดสลดว่า เด็กหญิงวัย 9 ขวบคนหนึ่งที่กำพร้าแม่ได้ชวนครอบครัวทิ้งชีพหลังถูกโกงทำให้มีหนี้ที่ไม่ได้ก่อจนตอนนี้จะถูกยึดบ้านและยึดรถแล้วนั่นเอง

ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุเรื่องราวว่า “อาตมาแจ้งว่าพี่อั้มช่วยเหลือมาเป็นต้นบุญและฝากความรักความห่วงใยมา ไม่ต้องห่วงไม่ต้องกังวล ไม่ต้องคิดสั้นแล้ว และพี่อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และอาตมาคณะศิษย์ วัดท่าไม้ มูลนิธิสิริสาโรหลวงพี่อุเทน จะยื่นมือเข้าช่วยจะเคลียหนี้ที่เหลือให้หลังจากเจรจานะลูก

ให้เด็กไปเรียนต่อ บอกพ่อเขาให้ตั้งใจเลี้ยงลูกแทนภรรยาต่อไป ขอบคุณนักข่าวอัมรินทร์ TV ท่าน ผญ. ท่านอบต.บางมะพร้าว ที่ได้อำนวยความสะดวกได้นำทางอาตมาไปพบครอบครัวนี้ ดูแลเป็นอย่างดีพร้อมทั้งให้ข้อมูล น่าสงสารมาก

#พระอาจาย์ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ได้ร่วมสร้างบุญในครั้งนี้ ขอให้บุญนี้จงย้อนสะท้อนกลับ ทุกท่านและครอบครัว ไม่แสวงหาประโยชน์ส่วนตน เพียงมุ่งหวังให้ผู้อื่นพ้นทุกข์ #หลวงพี่อุเทน”

แหล่งที่มา มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน / jarm

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *