ลูกน้อย 3 คนเป็นกำพร้า! หนุ่มหึงเมีย จอดรถจบรัก2ศ พ แม่ช็อกเล่าทั้งน้ำตา

ข่าววันใหม่

หึงโหด หนุ่มยิงเมียแล้วจบชีวิตตาม ปล่อยลูกสาวฝาแฝด 3 ขวบ กับลูกชาย1ขวเป็นกำพร้า แม่ช็อกเล่าทั้งน้ำตา ลูกสาวเคยบอก ลูกเขยชอบหึงในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะเวลาเพื่อนกดถูกใจในเฟซบุ๊ก

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 เม.ย.2564 ร.ต.ท.ศุภวัฒน์ มนัสชัย รองสารวัตร( สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุพบศพชาย-หญิง มีบาดแผลถูกยิงเสียชีวิติอยู่ในรถกระบะจอดอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ริมถนนสายสุวินทวงศ์ ต.วังตะเคียน อ.เมือง จ. ฉะเชิงเทรา จึงประสานแพทย์ ตำรวจพฐ. แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัย

.

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะตู้ทึบ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน บว 4920 ฉะเชิงเทรา ติดสติ๊กเกอร์รถขนส่งเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ประตูรถฝั่งซ้ายมีรอยกระสุนยิงทะลุ1 นัด ภายในรถพบศพชายสวมเสื้อสีเหลืองดำลายทาง ฟุบหน้าอยู่บนตักหญิงสาวสวมใส่ชุดสีดำ โดยมีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ ปลอกกระสุนปืนอีก 3 ปลอก จากนั้นนำร่างออกมาชันสูตรพลิกศพ พบฝ่ายชาย อายุ 25 ปี มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าขมับขวา ส่วนฝ่ายหญิง อายุ 28 ปี กระสุนปืนเข้าขมับซ้าย

ต่อมาพ่อฝ่ายชาย เดินทางมาที่เกิดเหตุ ให้การว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน มีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นเพศหญิงฝาแฝด อายุ 3 ขวบ และลูกชาย อายุ 1 ขวบ 8 เดือนอีกคน ซึ่งตนทราบว่าระยะหลังเห็นทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่ไม่รู้เรื่องอะไร เพราะลูกชายไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว รู้เพียงแค่ว่าลูกชายนำลูกสาวฝาแฝดมาให้เลี้ยง ส่วนลูกชายคนเล็กถูกนำไปเลี้ยงที่บ้านยาย เหตุที่เกิดขึ้นก็ไม่รู้ว่าทำไมจึงตัดสินใจคิดสั้นแบบนี้

ขณะที่แม่ฝ่ายหญิง ระบุ ลูกสาวมักเล่าให้ฟังว่า สามีชอบหึงในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานบริษัทเดียวกัน ที่มักชอบเข้ามากดถูกใจในเฟซบุ๊ก และมีแซวกันบ้างในฐานะเพื่อนทำงานที่เดียวกัน แต่ไม่คิดว่าลูกสาวต้องมาจบชีวิตแบบนี้

ส่วนพนักงานปั๊ม เปิดเผยว่า เห็นรถคันนี้ขับเข้ามาจอดเป็นประจำ เมื่อวานนี้ช่วงเย็นก็ขับเข้ามาจอด จนกระทั่งเกือบจะ 3 ทุ่มใกล้เวลาปิดปั๊ม พนักงานมาเคาะประตูแต่ไม่มีเสียงตอบ เข้าใจว่าหลับอยู่จึงปิดประตูรั้วไว้ จนวันนี้ตนมาทำงานยังเห็นรถจอดอยู่ที่เดิมเลยเข้าไปดูก็เห็นทั้งคู่ยังนอนกันอยู่ในรถ แต่เห็นมีคราบเลือดไหลออกมานองพื้นจึงรีบแจ้งตำรวจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *