แม่ลูกรับจ้างปลูกมัน พักหลบแดดใต้ต้นไม้ อยู่ดีดี ฟ้าผ่าแม่เสียชีวิต

ข่าววันใหม่

แม่ลูกรับจ้างปลูกมัน พักหลบแดดใต้ต้นไม้ อยู่ดีดี ฟ้าผ่าแม่เสียชีวิต ทั้งที่เวลาดังกล่าวไม่มีท่าทีว่าฝนจะตกแต่อย่างใด ร่ำไห้ขอให้ชาติหน้าเกิดมาเป็นแม่ลูกกันอีก

จากกรณี วันที่ 16 เม.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับรายงานว่า มีผู้ถูกฟ้าผ่าเสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดกลางไร่มันสำปะหลังบ้านโคกเขา ต.โคกมะมาวง อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์

.

โดยที่เกิดเหตุพบร่าง นางบัวริน เจียมรัมย์ อายุ 49 ปี ถูกฟ้าผ่าเสียนอนชีวิตคาที่ ข้างกันพบ นายพิสิฐ เจียมรัมย์ อายุ 17 ปี ลูกชายได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำร่างส่งโรงพยาบาล

ล่าสุดวันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบกับ นายพิสิฐ ลูกชายที่ถูกฟ้าผ่าได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ 13:00 น. เป็นช่วงที่กินข้าวกันเสร็จและกำลังจะไปพักผ่อน ตนได้เดินไปนั่งอยู่ใต้ต้นประดู่กับแม่ เพราะตรงนั้นมันเป็นร่มเงาดี อีกทั้งช่วงนั้นฝนก็ไม่ตกและยังมีแดดแรงจึงไม่คิดอะไร

สักพักได้ยินเสียงฟ้าผ่า ดังมาก จนหูดับ และตนได้ล้มลง ชาไปทั้งตัว ตอนนั้นมองไม่เห็นแม่ แต่รู้ตัวอีกทีมีคนมาอุ้มตัวขึ้นไปบนรถกระบะเพื่อนำส่งโรงพยาบาล และมาทราบว่าแม่เสียชีวิตแล้ว

เสียใจมาก ที่ไม่สามารถช่วยชีวิตแม่ได้ หากวิญญาณแม่ยังรับรู้ ขอให้แม่ไปสู่ภพภูมิที่ดี ชาติหน้ามีจริงขอเกิดมาเป็นลูกของแม่อีก ถึงแม้เราจะลำบากรับจ้างปลูกมันสำปะหลังเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว แต่ครอบครัวเราก็มีความสุข” นายพิสิฐ เล่าทั้งน้ำตา

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *