จนท.ปิดป่า ล้อมโจรสาวสวย แต่งทหารขับรถหนีข้ามจังหวัด

ข่าววันใหม่

วันนี้ (13 เมษายน 64) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน บก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ประสานของความร่วมมือจาก ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ให้ร่วมตรวจสอบและทำการปิดล้อมจับกุมหญิงผู้ต้องหาคดีลักรถ ปลอมตัวแต่งกายคล้ายทหาร

หลังก่อเหตุ ขโมยรถเก๋งมาจากภาคอีสานแล้วมาเกิดอุบัติเหตุ รถที่ขโมยมาตกลงไหล่ทาง ในพื้นที่บ้านนายาว อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนจะทิ้งรถหลบหนีเข้าไปในป่า

.

ขณะเดียวกัน ในเพจเฟซบุ๊ก “แจ้งข่าวศรีสะเกษ” ได้โพสต์ตามหาบุคคลในภาพถ่าย เป็นผู้หญิงแต่งกายคล้ายทหาร ได้ลักรถเก๋ง นิสสัน มาร์ช สีขาว ทะเบียน 7980 ศรีสะเกษ จากลานจอดรถห้างบิ๊กซีศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 12 เมษายน 64 เวลา 16.30 น. โดยจนท.ตำรวจชุดสืบสวน ศรีสะเกษ ได้ตามแกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิด จนทราบว่า คนร้ายได้ขับรถมุ่งหน้ามาทาง จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนตามมาพบว่า รถที่ถูกขโมยคันดังกล่าว ประสบอุบัติเหตุตกลงข้างทาง ในเขตพื้นที่ บ้านโนนสะอาด เขตบ้านนายาว ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวน บก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ได้ประสานขอกำลัง ตำรวจ สภ.สนามชัยเขต เพื่อทำตามขั้นตอน ในการเตรียมปิดล้อมกดดัน ตามจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าว ที่หลบหนีเข้าไปในป่าข้างทาง โดยตอนนี้มี เจ้าหน้าที่ อปพร. และ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ นำ อาสาสมัครหน่วยป้องกันประจำหมู่บ้าน ร่วมภารกิจปิดล้อม

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *