ยูทูบเบอร์ ทำคลิปไม่สร้างสรรค์ แซะคนใส่รองเท้า

ข่าววันใหม่

เรียกว่ากำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อ ยูทูบเบอร์ช่อง Maxed Out Style ที่มีผู้ติดตามมากถึง 3.04 แสนคน ได้ออกมาเปิดเผยคลิปวิดีโอใหม่ ที่มีชื่อว่า ปี 2021 แล้ว อย่าใส่แบบนี้เลย plz ซึ่งในคลิปวิดีโอดังกล่าว เจ้าของคลิป ได้บอกว่า เสื้อผ้าที่ไม่ควรแต่งในปี 2021 นั้น คือ ไม่ควรใส่รองเท้าแตะ

โดยชาวเน็ต ได้ตัดคลิปช่วงหนึ่งของคลิป ที่กล่าวว่า “รองเท้าแตะ ใส่ไปเลย อย่าให้เจอ ผมจะใส่จอร์แดนแล้วเข้าไปถีบหน้ามึ….

.

อันนี้เพื่อนๆ ต้องช่วยผม ทำไมคนชอบใส่รองเท้าแตะจัง ใส่ทำไมอะ (เสียงทีมงานพูดแทรกมาว่า เมืองไทยเป็นเมืองร้อน รองเท้าแตะสะดวกกว่า) มันสบายจริงหรอ อย่าไปสนใจความสบายของตัวเองตลอด สนใจความสบายของคนอื่นบ้าง เช่น ความสบายตาของคนอื่น ตอนที่มองลงมา เช่น โอ้โหเล็บ ตี_ ดำชิบเป๋ง เพื่อนๆ ช่วยคอมเมนต์มาด้วยว่า ทำไมคนชอบใส่จังรองเท้าแตะ ผมมองไม่เห็นว่าดีตรงไหน

รองเท้าแตะแบรนด์เนม ที่เป็นยางหนาๆ 8-9 พัน ไม่มีความสบายอะไรเลย ใส่แล้วกัดเท้า ใส่ไปทำไม แต่ก็เข้าใจที่บางโอกาสที่เราใส่รองเท้าแตะได้ เช่น ไปทะเล ใส่ผ้าใบไปก็ทรายเข้าไปรองเท้าได้ ก็ต้องดูโอกาสครับ แต่ถ้าไปกินข้าวกับแฟนร้านหรูๆ เราจะใส่แตะไปหรอ มันไม่เคารพสถานที่ และไม่เคารพแฟนของเราด้วย

ถ้าเราแต่งตัวมาดีมากๆ แต่เจ๊งเพราะใส่รองเท้าแตะ ทุกอย่างเจ๊งหมดเลย เวลาเราไปสถานที่ ที่คนเยอะๆ ไม่มีใครอยากเห็นเท้าเราหรอก ที่ทำช่องนี้เพราะอยากให้ทุกคนแต่งตัวดีขึ้น เราจะได้มีความมั่นใจมากขึ้น หากใครคิดว่ามีอะไรไม่ควรใส่อีก ก็แชร์มาได้

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตยังได้โพสต์คลิปวิดีโอ แปะไว้เผื่อให้เข้าไปรีพอร์ตคลิป ซึ่งโพสต์ดังกล่าว มีคนรีทวิตออกไปแล้วกว่า 5 หมื่นครั้ง โดยเมื่อเข้าไปที่คลิปวิดีโอแล้วนั้น ขึ้นว่าไม่สามารถเข้าดูได้ เนื่องจากเป็นวิดีโอส่วนตัวไปแล้วเรียบร้อย

โดย คลิปวิดีโอดังกล่าว ทำให้หลายคนมองว่า ไม่จำเป็นต้องเข้าไปยุ่งกับการแต่งกายคนอื่น อาทิ

“ยุ่งเรื่องของคนอื่นทำไมก่อน”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *