หนุ่ม กรรชัย ฟาดไม่ยั้ง โควิดติดคนรวย ซวยคนจน กระทบไปทุกกิจการ

ข่าววันใหม่

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ในประเทศไทย โดยเคสคลัสเตอร์สถานบันเทิงได้มีการระบาดในหลายจังหวัดในขณะนี้ ทำให้มีผู้ติดเชื้อจำนวนมากไปทั่วทุกวงการ นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าเชื้อโควิดที่ระบาดคลัสเตอร์สถานบันเทิง เป็นเชื้อโควิดสายพันธุ์อังกฤษ ซึ่งระบาดรุนแรงกว่าเชื้อโควิดกว่าปกติถึง 1.7 เท่า

ขณะที่ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผู้ประกาศข่าวคนดัง ได้พูดระหว่างที่อ่านข่าวใน รายการเที่ยววันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ถึงดารากลุ่มเสี่ยงที่ไปอยู่สถานที่ที่มีคนติดโควิด-19 และมีการลบภาพออกจากไอจีว่า

.

แล้วบางใครไปงานที่มีคนติดโควิด อย่ากลับไปลบรูป มันไม่ได้ช่วยอะไร จะยิ่งถูกคนด่ามากขึ้นด้วยซ้ำ เพราะมันแสดงถึงเจตนาที่จะไม่รับผิดชอบต่อสังคม ถ่ายรูปลงไปแล้วก็ลงไป แต่กักตัว 14 วันก็ต้องกัก ทุกอย่างเป็นไปตามกฎ ถ้าคุณไม่ทำชาวบ้านชาวช่องเขาก็จะไม่ทำเหมือนคุณ เป็นนักแสดง ดารา อย่าทำให้คนเขามานั่งด่าได้ มีกรณีแบบนี้ให้ศึกษากันมาหลายรายแล้ว อายเขา”

ต่อมา หนุ่ม กรรชัย ก็ยังฟาดไม่ยั้งถึงเรื่องโควิด-19 ใน club house ในห้องคุณเดือดร้อนแค่ไหนกับโควิด โดยกล่าวว่า “โควิด ติดคนรวย ซวยคนจน คนรวยไปเที่ยวไปติดโควิด พอมันระบาดธุรกิจกิจการต่างๆก็ถูกปิด คนจนก็ติดร่างแหไปด้วย เที่ยวก็ไม่ได้เที่ยวกับเขาแต่ต้องมาซวยไปด้วย

ขอบคุณที่มา : ห้องคลับเฮาส์ “คุณเดือดร้อนแค่ไหนกับโควิด”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *