เซียนพระใจบุญ มอบเงิน 1ล้าน ช่วยครอบครัว 4วีรบุรุษกู้ภัย เหตุเพลิงไหม้บ้านถล่มกฤษดานคร 31

ข่าววันใหม่

จากกรณี เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนในพื้นที่ หมู่บ้านกฤษดานคร 31 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ โดยหลังเพลิงสงบเจ้าหน้ากู้ภัยและดับเพลิงกำลังจะเข้าตรวจสอบบ้านที่เพลิงไหม้ แต่จู่ๆบ้านกลับพังถล่มลงมาทั้งหลัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย และบาดเจ็บ 6 ราย ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับเพื่อนร่วมงานและครอบครัวเป็นอย่างมาก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 64 เพจเฟซบุ๊ก “รับเช่าพระเครื่อง อั๋นโอกิ” ซึ่งเป็นเซียนพระใจบุญ ได้ออกมาโพสต์ข้อความช่วยเหลือครอบครัวของเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่าตนเองจะมอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท ให้แก่ครอบครัวของเจ้าหน้าที่อาสาที่เสียชีวิต ซึ่งมีการระบุข้อความดังนี้

.

จากเหตุการณ์เมื่อวานผมได้เห็นข่าวแล้วรู้สึกเศร้าสลดใจเป็นอย่างมากครับ ผมขอมอบเงิน 1 ล้านบาท ให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกท่านครับ วีรบุรุษกู้ภัยทั้ง 4 ครอบครัว บุคคล 4 ท่านนี้ ล้วนเป็นเสาหลักของครอบครัวและได้เสียเสาหลักไป เขายอมเสียสละชีวิตเพื่อส่วนรวม โดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ ผมขอสดุดีความกล้าหาญวีรบุรุษกู้ภัยทั้ง 4 ท่าน และขอไว้อาลัยกับครอบครัวของทุกท่าน ฝากเพื่อน ๆ ทุกท่านแชร์โพสต์นี้ให้ถึงครอบครัวของวีรบุรุษกู้ภัยทั้ง 4 ท่านด้วยครับ”

หลังจากนั้นไม่นาน ทางผู้โพสต์ได้มีการเดินทางไปมอบเงินช่วยเหลือให้กับญาติของผู้เสียชีวิตทั้งหมด พร้อมกับมีการระบุข้อความว่า “วันนี้ผมได้นำเงินจำนวน 1ล้านบาท ไปมอบให้กับญาติของวีรบุรุษกู้ภัยทั้ง4ครอบครัว ผมขอสุดีแด่ความกล้าหาญและความเสียสละ และผมขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของวีรบุรุษกู้ภัยทั้ง4ท่านครับ ขอให้ทุกท่านตั้งมั่นในความดีต่อไปครับ #ขอขอบคุณแฟนเพจFcทุกท่าน”

ขอบคุณเฟสบุ๊ค รับเช่าพระเครื่อง อั๋นโอกิ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *