นักมวยดังมีดปักพุงไส้ทะลัก เมียอ้างล้มพลาด เพื่อนบ้านไม่เชื่อแฉเคยไล่ฟันผัว (คลิป)

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 23.30 น. ของวันที่ 2 เม.ย. 64 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุผู้บาดเจ็บถูกอาวุธมีดแทง เหตุเกิดภายในซอย 8 เขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมทีมกู้ชีพเร่งรุดไปตรวจสอบก่อนประสานไปยัง สภ.หนองปรือ เพื่อขอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บคือ นายอังคาร อายุ 38 ปี นักมวยชื่อดัง และครูสอนมวย มีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง มีเลือดไหล ลำไส้ไหลทะลัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาล

นางสาวจำปา (นามสมมติ) อายุ 32 ปี แฟนของผู้ได้รับบาดเจ็บ มารอเฝ้าไข้ เปิดเผยว่า หลังจากที่แฟนหนุ่มเลิกงาน จะไปดื่มเหล้าทุกวัน เพราะติดเหล้า และวันที่เกิดเหตุได้เดินเข้าออกจากบ้านหลายครั้ง จังหวะที่กลับมาในห้องนอน อยู่ภายในค่ายมวย ตนจึงบ่นแฟน และได้ทะเลาะกัน เกี่ยวกับเรื่องการกรอกน้ำ และการซื้อของเข้าบ้าน หลังจากที่ทะเลาะกัน ตนก็เดินไปที่โต๊ะญี่ปุ่นเพื่อเก็บแก้วกาแฟ ช้อน และมีด ไปคว่ำไว้ในตะกร้า จังหวะที่ตนก้มลงเก็บของนายอังคารได้เข้ามาจะเอาหยอก มากอดเอวจากด้านหลัง แล้วแกล้งแบบทะลึ่ง ๆ ทำให้ตนตกใจ เสียหลักล้มลงไปที่พื้น และนายอังคารก็ล้มตามด้วย แต่แฟนล้มไปโดนมีดที่อยู่บนโต๊ะญี่ปุ่นพอดี เป็นเหตุให้คมมีดแทงเข้าบริเวณหน้าท้อง

จากนั้น นายอังคารจึงรีบวิ่งมาที่หน้าค่ายมวยเพื่อขอความช่วยเหลือ ขณะที่รอรถกู้ภัย เพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บโวยวายเสียหายใส่ตน และกล่าวหาตนในทางเสียหาย ซึ่งไม่เป็นความจริง หลังจากที่นายอังคารถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ตนได้เข้าไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ปรึกษากับเจ้าหน้าที่ว่าถ้าใครให้ข่าวที่เกินความจริง ตนจะเอาเรื่อง ตนยืนยันไม่ได้แย่งมีด

ส่งนเรื่องที่มีคนกล่าวหาว่าตนไปวิ่งไล่ฟัน ครั้งนั้นนายอังคารไปดื่มเหล้าบ้านเพื่อน ตนเลยเดินไปตาม และขณะที่ไปตามได้ถือมีดไว้ในมือ แต่ไม่ได้ทำอะไร ส่วนแฟนพอเห็นคนถือมีดอยู่ก็รู้สึกงง และกล่าวท้าทายว่า “ฟันกูเลย” นอกจากนี้ ขณะที่ทะเลาะกัน นายอังคารเคยทำร้ายตัวเองด้วยการเอาขวดตีหัวตัวเอง ตนเข้าใจว่าหวังดี แต่แฟนใครใครก็รัก อย่างไรก็ตาม ตนกับนายอังคาร คบหากันมานานกว่า 2 ปี และตนรักนายอังคารมาก ต่อให้เกิดอะไรก็ต้องดูแลกัน เพราะมีกันอยู่แค่สองคน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *