มอบตัวแล้ว! ไอ้เกมยิง 2 ศพสางแค้นอริเก่าฆ่าอีกโจ๋ปิดปาก ปล่อยเพื่อนสนิทรอดตาย (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากกรณีนายก่อเกียรติ หรือ แฟ้ม อายุ 18 ปี และนายวีระยุทธ หรือ ท๊อป อายุ 23 ปี ถูกยิงตายในพื้นที่บ้านโคก ม.8 ต.บ้านโคก อ.โคกโพธิ์ไชย จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 64 ที่ผ่านมา เวลา 18.10 น. โดยมีบุคคลที่อยู่ในที่เกิดเหตุอีก 2 รายคือ นายเกม และนายเต๋า หลบหนีไปนั้น

ล่าสุด นายแมนพงศ์ ชำนิงาน หรือ ซีเกมส์ อายุ 27 ปี ปัจจุบันพักอยู่ ม.8 บ้านโคก ต.บ้านโคก อ.โคกโพธิ์ไชย จ.ขอนแก่น เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ชลิต มรกตศรีวรรณ ผกก.สภ.โคกโพธิ์ไชย จ.ขอนแก่น พร้อมแสดงตัวว่าตนเองเป็นมือปืนยิงนายก่อเกียรติ และนายวีระยุทธ

วันที่ 3 เม.ย. 64 เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จุดแรกร้านหมูกระทะ จุดสองบ้านเกิดเหตุ และจุดที่สามจุดพบศพ ส่วนจุดที่สี่และจุดอื่น ๆ ยังไม่มีการพาไปทำแผนเ พราะกลัวญาติผู้ตายจะรุมประชาทัณฑ์ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องคุมตัวมาที่ สภ.โคกโพธิ์ไชย สอบสวนเพิ่มเติมเพื่อเตรียมส่งฝากขังศาลจังหวัดพลต่อไป

จากคำให้การของนายแมนพงศ์ ผู้ต้องหา สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 12 มี.ค. เวลาประมาณ 18.30 น. ที่บ้านหนองหวาย หมู่ 7 ต.นาแพง อ.โคกโพธิ์ไชย จ.ขอนแก่น มีงานบวชนาค และมีแสดงดนตรีสดเ พื่อนในกลุ่มรวมทั้งผู้ตายได้ใช้อาวุธปืนยิงนายแมนพงศ์ แต่ไม่โดน แล้วสามารถหลบหนีไปได้ จึงเกิดความแค้น

ตนก็ไม่รู้ว่าลูกไปอยู่ไหน ตอนเกิดเหตุตนก็ไม่อยู่ในเหตุการณ์ ส่วนตัวแล้วไม่คิดว่าลูกชายจะเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุครั้งนี้ สำหรับลูกชายรู้จักคนก่อเหตุ ในฐานะคนในหมู่บ้านเดียวกัน ส่วนนายท็อป ผู้เสียชีวิตก็เป็นเพื่อนกัน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *