สลด! ตายยกครัว ในฟาร์มหมู เด็ก 4 ขวบ ก็ไม่รอด

ข่าววันใหม่

วันที่ 2 เมษายน 64 มีรายงานว่า พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ประชุมร่วม พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ที่ สภ.กาญจนดิษฐ อ.กาญจนดิษฐ จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อติดคดีฆ่าโหดยกครัว หลังเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 03.00 น. ได้รับแจ้งว่าพบศพ แรงงานชาวลาว พ่อแม่ลูก รวม 3ราย ถูกฟันเสียชีวิตภายในบ้่นพักคนงาน

ที่เกิดเหตุภายในฟาร์มเลี้ยงหมู ใน ต ช้างขวา อ กาญจนดิษฐ์ จ สุราษฎร์ธานี พบศพนายขันทะเล จันดี อายุ26ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิดบริเวณใบหน้าและศีรษะ 8แผล เป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือด้านซ้ายขาด

.

รายที่2 พบน.ส. ทองบาง ศรีเงาะ วัย 24 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณศีรษะและใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือได้ขวาขาด และรายที่3 ด.ช.คำสว่าง ศรีเงาะ อายุ 4 ปี 5 เดือน มีบาดแผลถูกของมีคม บริเวณศีรษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ ทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน

พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เผยว่า เบื้องต้นได้สั่งการเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทั้งภูธรจังหวัด และสภ.กาญจนดิษฐ ปิดล้อมที่เกิดเหตุและสวนปาล์มใกล้เคียง เพื่อหาวัตถุพยานและร้องรอยคนร้าย พร้อมหามูลเหตุในการสังหารครั้งนี้ ทั้งเรื่องขัดแย้งส่วนตัวและประเด็นอื่นๆด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *