ถูกอีก!!! เลขพระพิฆเนศ หลังมะวานนี้ชาวบ้านพบ ติดอวนขึ้นมาจากทะเล

ข่าววันใหม่

วันที่ 1 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ชาวประมงในพื้นที่ตำบลสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ออกเรือหาปลาแต่กลับพบองค์พระพิฆเนศขนาดใหญ่ 5 เศียร 10 กร ลอยติดอวนขึ้นมาจากท้องทะเล จนทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างเดินทางมากราบไหว้ขอพรองค์พระพิฆเนศ โดยบางส่วนได้นำเลขที่เกี่ยวข้องกับองค์พระพิฆเนศไปซื้อเลขดังกล่าว

ล่าสุด หลังจากสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2564 ออกไปเรียบร้อยแล้ว รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 472270 ส่วนเลขท้าย 2 ตัวคือหมายเลข 05 นั้น ตรงกับจำนวนเศียรของพระพิฆเนศขนาดใหญ่ที่ติดอวนขึ้นมาจากท้องทะเลซึ่งมีจำนวน 5 เศียร ตีเป็นเลข 05 ได้พอดี สร้างความฮือฮาอย่างมาก

.

นอกจากนี้ เลข 583107608 ซึ่งเป็นเลขของเรือที่นำพระพิฆเนศขึ้นมาจากน้ำ เลขตัวหน้าของเรือคือ 583 ยังเฉียดกับรางวัลเลขหน้า 3 ตัว ที่ออก 283 อีกด้วย

ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่าท่านคงอยากขึ้นมาจากน้ำ และอยากจะมาอยู่กับครอบครัว แต่ตอนนี้ต้องให้ทางหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบให้ละเอียดก่อน ว่าเป็นของเก่าแก่ หรือเป็นสมบัติของชาติหรือไม่ ถ้าเป็นก็จะมอบคืนให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แต่ถ้าตรวจสอบแล้วไม่พบว่าเป็นวัตถุโบราณเก่าแก่ของชาติ ก็จะเก็บรักษาไว้บูชา และให้ชาวบ้านสามารถมากราบไหว้ได้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *