ผัวหึงเมียเพ้อรักเก่าคว้าดาบซามูไรแทงคอดับ พ่อสาวแฉลูกสะอื้นโดนซ้อมก่อนตาย (คลิป)

ข่าววันใหม่

เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 31 มี.ค. 64 ร.ต.อ.บัณฑิต ทรัพย์ค งรองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกแทงเสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่ง ถ.ศุภกิจ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับพร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแพทย์เวร โรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา อาสาสมัครกู้ภัย ร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย พ.ต.ท.เตชทัต เนตรุวงค์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม เดินทางมาร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบว่าสถานที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้น 2 ไม่มีเลขที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสุรฤทธิ์ พูลเฉลิม หรือ บอล อายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุ เอาไว้ได้ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา นั่งร้องไห้ และพยายามเข้าไปกอดศพ น.ส.เนย กำแพงทอง อายุ 23 ปี แฟนสาวที่นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพลำคอมีบาดแผลลึก เลือดไหลนองเต็มพื้นห้อง

ด้วยความโมโห ตนจึงนำมีดดาบยาวที่อยู่บนหลังตู้ แทงเข้าไปที่คอของ น.ส.เนย เมื่อเห็นแฟนล้มลงบนที่นอน ตนตั้งสติได้จึงรีบวิ่งลงไปข้างล่างตึก ขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ทัน แฟนสาวของตนได้เสียชีวิตเสียก่อน

ขณะที่เพื่อนข้างห้องเปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุและผู้ตายมาเช่าห้องที่นี่อยู่ได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร จะเห็นเดินถือขวดเบียร์ขึ้นไปกินบนห้องเกือบทุกวัน ซึ่งก่อนหน้านี้ น.ส.เนย เคยทะเลาะกับนายสุรฤทธิ์ จนไปกระโดดแม่น้ำบางปะกงมาแล้ว แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยไว้ได้ทัน

ซึ่งในวันเกิดเหตุ ช่วงเช้าวันที่ 31 มี.ค. ลูกสาวแวะมาที่บ้านเพียงลำพัง แวะมาเยี่ยมหาตนเอง มาหาลูกชายวัย 7 ขวบกับอดีตแฟนที่เลิกกันไปนานกว่า 3 ปีแล้ว และยังได้กลับมาหายาย แต่การมาก็เพียงแค่แวะมาเยี่ยมเยือนตามปกติ ไม่ได้มีอะไรผิดสังเกต แต่หลังกลับไป คาดว่านายบอลเกิดจากความหึงหวง เข้าใจผิด คิดว่าลูกสาวจะกลับไปหาแฟนเก่าหรือไปหาชายอื่น จึงเกิดความหึงหวง แล้วทะเลาะมีปากเสียงกัน จนกระทั่งก่อเหตุ

ทั้งนี้ ก่อนเผาศพ ขอให้นายบอลมากราบอโหสิกรรม เพื่อให้ลูกได้ไปสู่สุคติ และอยากให้รับโทษหนัก ติดคุกนาน ๆ ไม่ต้องออกมา ถ้าออกมากลัวจะไปทำร้ายคนอื่นอีก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *