ครอบครัวน้องการ์ตูน 7ปีที่สูญเสีย กระซิ่งแข่งชนร้านสเต็ก พ่อคนขับยัน ไม่มีไม่หนีไม่จ่าย

ข่าววันใหม่

ครอบครัวน้องการ์ตูน 7ปีที่สูญเสีย กระซิ่งแข่งชนร้านสเต็ก เมื่อปี2557 ส.ส.วัน อยู่บำรุง เผยหลังพบพ่อคนขับ เจ้าตัวยัน ไม่มีไม่หนีไม่จ่าย

ล่ม!!!

โพสต์โดย วัน อยู่บำรุง เมื่อ วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2021

วันที่ 1 เม.ย.2564 กลับมาเป็นที่สนใจของผู้คนในสังคมอีกครั้ง กรณีที่ น้องการ์ตูน ด.ญ.ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุ รถกระบะแต่งซิ่งเมาแล้วขับแข่งกันมา โดยมี น.ส.น้ำผึ้ง ใจเสงี่ยม ขณะนั้น อายุ 22 ปี เป็นคนขับ และ นายธงชัย ขณะนั้น อายุ 19 ปี นั่งมาด้วย ก่อนเสียหลักพุ่งชนร้านร้านสเต็ก ปากซอยเอกชัย 119 เมื่อปี 2557 ส่งผลให้พ่อน้องการ์ตูนเสียชีวิต

.

ส่วนน้องการ์ตูน ต้องมาพิการ กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง ชีวิตคนในครอบครัวเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แม่ต้องคอยดูแลน้องการ์ตูนตลอดเวลา หมดค่ารักษาไปหลายล้านบาท ส่วนคนขับรับโทษติดคุก 1 ปี ก่อนได้รับการปล่อยตัวออกมาแล้ว ขณะที่ศาลสั่งให้ชำระค่าเสียหาย 6 ล้านบาท แต่อีกฝ่ายมีการโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ฏทำนองว่า ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย อีกไม่นานคดีหมดอายุความ จนปัจจุบัน เวลานานกว่า 7 ปี คู่กรณีก็ไม่แสดงตัวรับผิดชอบแต่อย่างใด

โดยเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ตนคิดว่าเรื่องราวของน้องการ์ตูนจบไปนานแล้ว เพิ่งมารู้จากข่าวว่าครอบครัวของน้องการ์ตูนยังไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงตัดสินใจเข้าช่วยเหลือ

โดยได้เรียกทางคู่กรณีมาเจรจา พร้อมถามเหตุผลว่าทำไมจึงไม่ยอมจ่ายเงินชดเชยให้ครอบครัวน้องการ์ตูน ผู้เสียหาย ซึ่งต่อมา นายวัน โพสต์ภาพ ขณะตนเองกำลังนั่งคุยกับ พ่อของ น.ส.น้ำผึ้ง คู่กรณีคดีน้องการ์ตูน พร้อมระบุข้อความว่า “ล่ม!!!” และระบุเพิ่มเติมว่า “เขายืนยัน ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *