แฉแชทลับ หลักฐานเด็ด พระปูหลน หลังอ้างโดนกล่าวหาทำสาว 26 ท้อง 4 เดือน เพราะอาหารที่เธอทำ

ข่าววันใหม่

ยังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง ภายหลังจากที่สำนักงานพุทธศาสนาจ.บุรีรัมย์ ได้บุกจับพระรูปหนึ่งวัย 51 ปี สึกเนื่องจากโดนข้อหาทำสาววัย 26 ท้อง 4 เดือนแล้วไม่รับผิดชอบ ซึ่งทางพระอ้างว่าตนไม่ได้ทำอะไรเช่นนั้น แต่วันเกิดเหตุสาวคนดังกล่าวได้นำปูหลนมาถวาย แล้วทำให้ตนเกิดอารมณ์ กระทั่งพระรูปนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ พระปูหลน

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยแชทลับหลักฐานเด็ดของทางฝ่ายหญิง ซึ่งในแชทข้อความนั้นได้เผยให้เห็นถึงบทสนทนาระหว่าง พระปูหลน และ หญิงสาวผู้เสียหาย ประมาณว่า พระปูหลนได้ถามหญิงสาวว่าเธอจะมาหาไหม ก่อนที่เธอจะตอบว่าถ้าไปคงได้เกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นแน่ๆ ก่อนที่จะบอกไปว่าเธอจะไปอาบน้ำแล้วจะไปร้านหมอ

.

หลังจากนั้นทางพระปูหลนก็ได้ทักมาถามอีกว่า ถึงบ้านหรือยัง ซึ่งเธอก็ถามว่า ถึงแล้วพร้อมทั้งเล่าอีกว่า หมอได้นัดฟังผลเลือด และยังมีการฝากท้อง พร้อมกับอัลตร้าซาวด์ท้องของเธอ และทางคุณหมอประสงค์อยากให้พ่อของลูกในท้องของเธอไปเจาะเลือดอีกด้วย ทั้งนี้ในแชทดังกล่าวยังเผยให้เห็นอีกว่า ทั้งพระปูหลนและหญิงสาวได้โทร.คุยกันเป็นระยะๆ และมีบางครั้งที่พระปูหลนไม่ได้รับสายของหญิงสาว แต่พิมพ์ข้อความที่ทำเอาตกใจกลับมา

ทำให้ฝ่ายหญิงเองก็ถึงขั้นขีดสุด จึงได้คตอบกลับไปว่า จะทำอะไรก็เชิญเลย เพราะเธอไม่ได้มาคุยเรื่องโรคส่วนตัว แต่ต้องการที่จะคุยเรื่องลูก ว่าทางพระปูหลนจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร อีกอย่างตนเย็นมามากแล้ว ถ้าอยากทำอะไรก็ให้ทำไปเลย

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวนี้ยังคงเป็นที่จับตาอย่างมาก เพราะเมื่อทางพระปูหลนที่แม้ว่าจะสึกออกมาแล้ว แต่ก็ต้องดูทีท่าว่าคดีความจะดำเนินการอย่างไรต่อไป เนื่องจากตอนนี้ทางฝ่ายหญิงผู้เสียหายยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใด มีเพียงออกมาเรียกร้องสื่อเท่านั้น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *