สาววัย 26 ปี ร้องสื่อ ถูกพระวัดป่าทำท้องแล้วไม่รับ

ข่าววันใหม่

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม เพจ Ch3ThailandNews ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ของขึ้นเพราะปูหลน! สาววัย 26 ปี ร้องสื่อ ถูกพระวัดป่าทำท้องแล้วไม่รับ ด้าน หลวงพ่อ โต้กลับ สาวเอา ปูหลน มาถวาย ฉันแล้วของขึ้น คาดโดนวางยาปลุกเซ็กส์ ช้ำใจ อาตมาไม่น่าพลาด

ภาพจาก Ch3ThailandNews

.

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก สาวรายหนึ่ง อายุ 26 ปี ชาว อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ว่าถูกพระวัดป่า ใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ กระทำชำเราจนตั้งท้อง 4 เดือน แต่พระปฏิเสธการรับผิดชอบ โดยเจ้าตัวเล่าว่า เมื่อเดือน พ.ย.63 ที่ผ่านมา มีเพื่อนที่รู้จักกันขอให้เอาอาหารไปส่งให้ พระก้องเกียรติ กิตติวันโน อายุ 51 ปี ที่ วัดป่าบ้านหนองคูณ ซึ่งมีพระรูปนี้จำวัดอยู่เพียงรูปเดียว ตนจึงรับปากเอาไปส่งให้

เมื่อนำไปส่งให้ประมาณ 4-5 ครั้ง พระก้องเกียรติ ได้พยายามพูดคุยเล่น จากนั้นพยายามลวนลาม พร้อมกับดึงมือตนไปจับอวัยวะเพศของพระ พร้อมให้ตนทายว่า เส้นบริสุทธิ์ของพระขาดหรือยัง ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กับตนจนตั้งท้อง แต่ปฏิเสธความรับผิดชอบทุกอย่าง จนขณะนี้ตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว

อีกทั้งยังโดนขู่ทำร้ายร่างกายหากตนเอาเรื่องนี้ไปเผยแพร่ด้วย ขณะเดียวกัน พระก้องเกียรติ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หญิงรายดังกล่าวนำปูหลนมาถวาย ฉันแล้วรู้สึกอร่อย แต่เมื่อฉันได้ประมาณ 3 ช้อน รู้สึกเกร็ง สั่นไปทั้งตั้ว โดยเฉพาะอวัยวะเพศ

จึงคาดว่าน่าจะโดนวางยาปลุกเซ็กส์ในปูหลน ยอมรับความคุมตัวเองไม่ได้ ดีที่ฉันปูหลนไม่หมด ถ้าฉันหมดจะขนาดไหน ไม่น่าจะมาเสียท่าให้กับผู้หญิงประเภทนี้เลย พระก้องเกียรติ กล่าว

ขอบคุณ Ch3ThailandNews

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *