สาวนั่งร้องไห้อยู่ริมทาง หลังถูกเพื่อนทิ้ง หนีซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปกับผู้ชาย

ข่าววันใหม่

เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter 2021 โพสต์ภาพเหตุการณ์ของพลเมืองดีรายหนึ่ง ที่ไปพบกับหญิงสาวกำลังนั่งร้องไห้อยู่ข้างทาง ก่อนเข้าไปสอบถามได้ความว่าเธอถูกเพื่อนทิ้ง ด้วยสาเหตุที่เธอทำกุญแจห้องหาย หลังจากไปเที่ยวสถานบันเทิงด้วยกัน ก่อนที่เพื่อนจะหนีซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปกับผู้ชาย สร้างความรู้สึกน่าเห็นใจให้กับผู้ที่เข้ามาพบเห็นเป็นอย่างมาก

เพจเฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า… ด้วยความที่ตัวเองพึ่งมาถึงหอ…เห็นน้องเค้าทะเลาะกับเพื่อน แล้วอยู่ๆเพื่อนก็ซ้อนมอไซออกไปกะผู้ชาย แล้วทิ้งน้องเค้านั่งร้องไห้อยู่คนเดียว แล้วน้องเค้าก็เรียกเราบอกว่าพี่ค่ะช่วยเรียกแกรปให้น้องหน่อยได้มั้ย เราก็ด้วยเห็นว่าเป็นผู้หญิงด้วยกัน แล้วน้องเค้าก็ดูเม ามากๆ เราเลยเรียกแกรปให้ น้องเค้าเล่าให้ฟังว่า พึ่งไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อนมาแล้วทำกุญแจห้องหาย ไปหาแล้วไม่เจอ สุดท้ายเพื่อนเอาน้องมาทิ้งไว้ตรงสันติธรรมแล้วขึ้นมอไซไปกับผู้ชาย ทิ้งน้องเค้าอยู่ตรงนี้

.

อยากจะบอกกับผู้หญิงด้วยกันว่าเที่ยวด้วยกัน อยากให้ดูแลกัน ถึงแม้ว่าเวลาที่คุณมีความสุข คุณอยู่กับแฟนคุณจะไม่เคยคิดถึงเพื่อนเลยก็ตาม สุดท้ายแล้วเวลาคุณมีความทุกข์ คนที่อยู่กับคุณคือเพื่อน คนที่ไม่เคยทิ้งคุณไปไหน ที่พูดไม่ใช่ว่าไม่อยากให้ความสำคัญกับแฟน แต่การทิ้งเพื่อนไว้ข้างทางแบบนี้มันอันตรายมากๆ เกิดน้องเค้าไปเจอคนที่เค้าคิดไม่ดีขึ้นมาจะเกิดอะไรบ้าง ฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณ Social Hunter 2021

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *