สุดเวทนา! หัวอกคนเป็นแม่ นั่งรอลูกชายทุกวันริมถนนสุขุมวิท กม.1 สัตຫีบ

ข่าววันใหม่

สุดเวทนา! สาวเมืองโคราช นั่งรอลูกชายทุกวันริมถนนสุขุมวิท กม.1 สัตຫีบเฟซบุ๊คเพจ MGR Online ภาคกลาง-ตะวันออก ได้มีการโพสต์ภาพของหญิงรายหนึ่งที่นั่งเฝ้ารอลูกชายกลับมาสู่อ้อมอก หลังจากลูกชายหายตัวออกจากบ้านไปนานเกือบ 2 อาทิตย์

โดยข้อความได้ระบุไว้ว่า” สุดเวทนา! สาวเมืองโคราชเจอwิษโควิด-19 ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้องจนต้องเร่ร่อนนอนข้างถนนซ้ำลูกชายวัย 17 ปีหายตัวนานเกือบ 2 สัปดาห์หวั่นอันตราย บอกทุกวันจะมานั่งรอริมถนนสุขุมวิท กม.1 สัตຫีบหวังได้พบอีกครั้งวันนี้ ( 25 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากพลเมืองดีใน อ.สัตຫีบ จ.ชลบุรี ว่าพบหญิงวัยกลางคนที่ในทุกวันจะออกมานั่ง รอลูกชายบริเวณริมถนนสุขุมวิท เส้นทางเตาถ่าน-สัตຫีบ ตรงข้ามห้างเทสโก้โลตัส สาขาสัตຫีบ ม.5 ต.สัตຫีบ ด้วยหวังจะได้พบหน้าลูกชายที่หายจากห้องเช่าไปนานเกือบ 2 สัปดาห์อีกครั้ง

.

หลังเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบได้พบหญิงตามที่ได้รับแจ้ง ที่กำลังอยู่ในอาการเหงาหงอย และเฝ้ามองรถที่วิ่งผ่านไปมา ทราบชื่อคือ นางวันเพ็ญ ศรีเมือง อายุ 44 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ที่บอกว่าตนเองกำลังเฝ้ารอ นายวายุ เขียวไพรี หรือน้ำ ลูกชายวัย 17 ปีที่หายออกจากบ้านเช่าไปนานเกือบ 2 สัปดาห์ จนทำให้เกรงว่าจะได้รับอันตรายพร้อมหยิบภาพถ่ายลูกชายเมื่อครั้งยังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษา โรงเรียนบ้านสัตຫีบ ให้กับผู้สื่อข่าวช่วยติดตามนางวันเพ็ญ เผยถึงสาเหตุที่ต้องพลัดพรากจากลูกชายเป็นเพราะwิษโควิด-19 ที่ทำให้ต้องตกงานจากการเป็นลูกจ้างร้านอาหารจนไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้องจำนวน 2,000 บาทและต้องย้ายออกจากที่พัก ซ้ำลูกชายยังหายตัวไป“ ในช่วงที่ผ่านมาต้องเร่ร่อนอาศัยหลับนอนตามข้างถนน แต่ก็ได้รับความเมตตาจากผู้ใจบุญที่แบ่งอาหารให้กินในบางมื้อ แต่ไม่เคยมีความสุขเพราะคิดถึงลูกชายและทุกวันก็จะมานั่งเฝ้ารออยู่ตามข้างถนน เพราะหวังว่าจะมีโอกาสได้พบหน้ากันอีกครั้ง”

นางวันเพ็ญ ยังบอกอีกว่าหากลูกชายได้เห็นข่าวนี้ขอให้กลับมาหาแม่ที่จะนั่งรออยู่ข้างถนนสาย กม.1 จนกว่าจะได้พบหน้าลูก และขอให้รู้ว่าแม่รักและเป็นห่วงลูกสุดหัวใจ

แหล่งที่มา : MGR Online ภาคกลาง-ตะวันออก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *