แฉคลิปเสียง เจ้าอาวาสวัดดัง ขอมีเซ็กซ์แม่ครัวโรงเรียน แลกเงินเลี้ยงดู

ข่าววันใหม่

แม่ครัวโรงเรียน แฉคลิปเสียง เจ้าอาวาสวัดดัง ในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี ขอมีเซ็กซ์ แลกเงินเลี้ยงดู โร่ แจ้งความแล้ว หลังโดนลูกศิษย์ข่มขู่

วันที่ 25 มี.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โซเชียลมีเดียได้มีการเผยแพร่คลิปเสียงที่อ้างว่าเป็นของหลวงพ่อ เจ้าอาวาสวัดดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี โทรศัพท์พูดคุยขอมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวที่เป็นแม่ครัวของโรงเรียนของวัด แลกกับเงินเลี้ยงดูเป็นรายเดือน โดยไม่ต้องมีภาระผูกพันอะไร

.

ซึ่งการเกี้ยวพาราสีนี้ ได้ถูกหญิงสาวที่เป็นแม่ครัววัย 30 ปี แอบบันทึกเอาไว้เป็นหลักฐาน เพราะไม่ต้องการมีอะไรกับหลวงพ่อ และต่อมาสามีของหญิงสาวได้นำออกมาเผยแพร่ หลังจากพระเริ่มรุกเข้าใกล้ ทั้งเข้ามาสวมกอดและใช้มือลูบคลำอวัยวะเพศระหว่างไปทำหน้าที่ ทำให้ทนไม่ได้จึงนำคลิปออกมาแฉ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามกับ น.ส.เอ (นามสมมติ) แม่ครัวของวัดที่มีเสียงพูดคุยกับหลวงพ่อ เปิดเผยว่า พฤติกรรมที่ถูกพระคุกคามทางเพศมีต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายปี 2563 จนถึงปัจจุบัน ในระหว่างที่เข้าไปทำหน้าที่แม่ครัวปรุงอาหารเลี้ยงพระเณรและเด็กนักเรียนในวัด แรก ๆ หลวงพ่อก็ทำทีมาพูดหยอกล้อด้วย

แต่หลัง ๆ เมื่อต้องเข้าไปหยิบข้าวของในกุฏิมาใช้ปรุงอาหาร ก็จะถูกหลวงพ่อถือโอกาสเข้ามาโอบกอด ลูบคลำอวัยวะเพศ ซึ่งตนก็พยายามหลบเลี่ยง เพราะถือว่าหลวงพ่อเคยมีบุญคุณที่ยามเดือดร้อนไม่มีเงินพาแม่ไปหาหมอ หรือทำนาเกี่ยวข้าวก็ไปหยิบยืมเอาจากท่านได้ แต่ช่วงหลังพลวงพ่อถึงขั้นโทรศัพท์มาพูดคุยขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย” น.ส.เอ กล่าว

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ตนจึงแอบบันทึกเสียงการพูดคุยไว้เพื่อใช้เป็นหลักฐานร้องเรียนไปยังพระสังฆาธิการประจำอำเภอ ซึ่งได้มาไกล่เกลี่ย โดยหลวงพ่อรับปากว่าจะออกไปจากวัด แต่ก็ไม่ทำตาม พร้อมทั้งมีลูกศิษย์มาข่มขู่ด้วย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความและนำคลิปเสียงออกมาแฉผ่านทางโซเชียลมีเดียดังกล่าว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *