รุ่นพี่โหด ราดยารักษาโรคผิวหนังใส่รุ่นน้อง จนเป็นแผลพุพองทั่วทั้งตัว

ข่าววันใหม่

เกิดเหตุรุ่นพี่ ป.5 ลงโทษรุ่นน้องชั้น ป.2 ด้วยการใช้ยารักษาโรคผิวหนัง (ซีม่า) ราดไปตามลำตัว จนได้รับบาดเจ็บสาหัส พุพองไปทั้งตัว สาเหตุเพียงเพราะรุ่นน้องไม่ยอมออกกำลังกาย ซ้ำร้ายไม่มีใครนำตัวส่งโรงพยาบาล จนพี่สาวต้องไปขอยืมโทรศัพท์ช่างซ่อมประตู โทรแจ้งผู้เป็นแม่ให้พาน้องส่งโรงพยาบาล

ทีมสนามข่าว 7 สี ได้รับการร้องเรียนจากหญิงอายุ 51 ปี ชาวบ้านที่อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ ว่าตนเองได้นำลูกชายอายุ  9 ขวบ ออกมาจากโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำกินนอน มารักษาตัวที่โรงพยาบาลเขาพนม หลังจากลูกชายมีบาดแผลพุพองไปทั่วร่างกาย โดยเฉพาะที่อวัยวะเพศมีน้ำเหลืองไหลตลอดเวลา ปวดแสบปวดร้อนอยู่ตลอด

.

หญิงอายุ 51 ปี ผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ตนเองมีลูก 3 คน เรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ทุกคน ลูกชายคนเล็กอยู่ชั้น ป.2 ได้ถูกรุ่นพี่ที่เป็นพี่เลี้ยง 2 คน เรียนชั้น ป.5 และชั้น ม.4 ทำโทษ เนื่องจากไม่ยอมออกกำลังกาย ด้วยการใช้ยารักษาโรคผิวหนัง (ซีม่า) ราดไปตามร่างกายทั้งหมด 6 ขวด จนลูกชายดิ้นทุรนทุราย จากนั้นก็เข้ามากระทืบซ้ำ

ต่อมาวันรุ่งขึ้นได้ไปแจ้งครูประจำชั้น แต่ครูบอกว่าไม่ต้องไปหาหมอ ให้ไปห้องพยาบาลและรับยาทามาทา พร้อมยาแก้ปวด แต่อาการหนักขึ้นเพราะแผลเริ่มพุพองขึ้นเรื่อย ๆ ต่อมาพี่ชายและพี่สาวได้มาเห็นสภาพน้อง ก็เลยไปขอความช่วยเหลือจากช่างทำประตูจากภายนอกที่เข้ามาซ่อมประตูโรงเรียน ด้วยการขอยืมโทรศัพท์มือถือโทรหาแม่ แจ้งว่าน้องคนสุดท้องมีอาการบาดเจ็บหนัก จากการที่ถูกรุ่นพี่ทำร้าย ตนจึงรีบเดินทางไปที่โรงเรียน แต่ก็ไม่พบครู จึงขอ รปภ.นำลูกออกมาส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว

โดยผู้เป็นแม่ มองว่าการกระทำดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างมาก และได้ติดต่อสอบถามไปยังรองผู้อำนวยการโรงเรียน ก็ได้รับคำตอบเพียงว่าจะโทรกลับแค่นั้น

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้เป็นแม่แค่อยากให้ทางโรงเรียนออกมาแสดงความรับผิดชอบ และชี้แจงข้อเท็จจริงว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร และพี่เลี้ยงสามารถทำกับรุ่นน้องอย่างรุนแรงแบบนี้ได้หรือไม่ เพราะอาจทำให้ลูกชายของตนพิการได้เลย ซึ่งขณะนี้แพทย์ได้ให้ยาฆ่าเชื้อและยาแก้ปวด พร้อมทั้งล้างบาดแผลพุพองตามร่างกายที่มีตั้งแต่ขา ลำตัว ไปจนถึงใบหน้า ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และหนักสุดที่อวัยวะเพศที่มีน้ำเหลืองไหลตลอดเวลา หลังจากนี้ก็จะรอแพทย์ออกใบรับรอง และเดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *