เจ้าของไม่ให้เช่าบ้านอยู่แล้ว

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่มีการแชร์ต่อคลิป ครอบครัว หัว ร้อน ที่จ.ขอนแก่น โดยมีเรื่องทะเลาะกับชาวบ้าน หลังทิ้งขยะไม่ลงถัง เลยถูกชาวบ้านตักเตือนทำให้ไม่พอใจ โดยครอบครัวดังกล่าวเคยตกเป็นข่าวโด่งดังมาแล้วหลายรอบ ในหลายพื้นที่ และล่าสุดไปมีเรื่องมีราวที่ จ.ขอนแก่น

ความคืบหน้า วันที่ 19 มี.ค.64 นายคมสัน กองเพชร ผู้ใหญ่บ้าน ได้ไปพูดคุยกับเจ้าของบ้านเช่าได้ข้อมูลว่า ทางผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้ติดต่อหาบ้านเช่าเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครอบครัวหัวร้อนมาอาศัย ระหว่างวันที่ 10-17 มี.ค.64 เพื่อก่อสร้างหลังคาบ้าน จากการพูดคุยกับเจ้าของบ้านได้ยืนยัน จะไม่ให้ครอบครัวหัวร้อนมาเช่าอยู่อีกแน่นอน นอกจากนี้ยังกำชับให้ลูกบ้านเปิดไฟหน้าบ้านในช่วงกลางคืน เพื่อป้องกันเหตุที่ไม่พึงปรารถนา แม้ว่าจะมีไฟส่องสว่างตามถนนแล้วก็ตาม

.

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมเป็นผู้ใหญ่บ้านมากว่า 10 ปี วางตัวเป็นกลางมาโดยตลอด ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ผมพยายามอธิบายให้ทางครอบครัวหัวร้อนได้เข้าใจว่าคู่กรณีที่มีปากเสียงกันได้เดินทางไปทำงานแล้ว ไม่สะดวกที่จะมาพูดคุยเคลียร์ปัญหากัน แต่ครอบครัวหัวร้อนไม่ยอม ได้ขับรถยนต์ออกไปแล้วยังวนกลับมารอบที่ 2 พร้อมตะโกนด่าถ้อยคำหยาบคายใส่ลูกสาวของผม หลังจากนั้นผมจึงได้ไปลงบันทึกประจำกับทางตำรวจ สภ.ย่อยเมืองเก่า ไว้เป็นหลักฐาน

คลิป

ครอบครัว หัว ร้อน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *