แมว จิรศักดิ์ โพสต์ถึง น้องทิกเกอร์ หลังเซอร์ไพรส์ นิโคล กลางรายการ

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าเป็นที่ประทับใจทั้งรายการเเละโลกออนไลน์จริงๆ เมื่อรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง นั้นได้เชิญศิลปินรับเชิญ ได้มาเจอกับนักร้องหลังกำแพงที่ต่างก็เป็นคนใกล้ชิด จนเจอโมเมนต์ที่ชวนให้ประทับใจ อย่างเช่นคู่ของนักร้องสาวหน้าเด็ก นิโคล เทริโอ ที่ลูกชาย น้องทิกเกอร์ แอบมาเซอร์ไพรส์จนตะลึงกันทั้งรายการ

โดยงานนี้ต้องบอกว่า คุณแม่ นิโคล เทริโอ นั้นก็ถึงกับจำไม่ได้ว่าเป็นเสียงลูกชาย โดยเมื่อเปิดกำแพงเฉลย เมื่อ สาวนิโคล เทริโอ เจอใบหน้าลูกชาย น้องทิกเกอร์ ก็ทำเอาเก็บอาการไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาด้วยความตกใจ

.

อีกทั้งงานนี้ สาวนิโคล ก็ได้กล่าวว่า สาเหตุที่ไม่รู้ว่าเป็นลูกนั้น เนื่องจากน้องทิกเกอร์ สับขาหลอกคุณแม่จนเชื่อว่าวันนี้ไม่ว่าง และแม่ก็ไม่เคยได้ฟังเสียงลูกชายร้องเพลงจริงจังแบบนี้ นี่จึงเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงด้วยกัน จนร้องไห้ออกมาด้วยความประทับใจนั่นเอง

เเละล่าสุด หัวอกคนเป็นพ่อ แมว จิรศักดิ์ โพสต์ครั้งแรกถึง น้องทิกเกอร์ หลังเซอร์ไพรส์ นิโคล จนร้องไห้กลางรายการ โดยงานนี้ หนุ่มแมว ได้โพสต์ระบุข้อความภาษาอังกฤษว่า

I can remember even your shadow i’m so proud of you my son. Nice performance Nikki, salute @nicole_officialaccount แปลเป็นภาษาไทยว่า ฉันจำได้แม้กระทั่งเงาของคุณ ฉันภูมิใจในตัวคุณมากที่เป็นลูกชายของฉัน นิกกี้การแสดงที่ดีขอแสดงความยินดี @nicole_officialaccoun

โพสต์ดังกล่าว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *