รักแท้มีอยู่จริงป้าที่อ่างทองตายตอนเช้า ลุงสามีรู้ข่าวสิ้นใจตามตอนเย็น

ข่าววันใหม่

เชื่อว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง คุณป้าที่ จ.อ่างทอง วัย 58 ปี ป่วยเสียชีวิตตอนเช้า สามีวัย 62 ปี นอนป่วยอยู่บ้านทราบข่าว สิ้นใจตายตามไปตอนเย็น ชาวบ้าน เผยผัวพูดมาตลอดว่า “เราจะต้องตายพร้อมกัน”

เมื่อวันที่ 8 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณศาลาการเปรียญ วัดโคศุภราช ตำบลคลองวัว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง พบว่ามีการตั้งบำเพ็ญกุศลศพ สองสามีภรรยาที่ได้เสียชีวิตพร้อมกันหลังจากได้เจ็บป่วยมานานโดย นางสมหวัง จันภูงา อายุ 58 ปี ได้เสียชีวิตลงในตอนเช้า ขณะที่ นายไสว สนธิรอด อายุ 61 ปี สามี ที่นอนป่วยอยู่ที่บ้านทราบข่าวในตอนเย็น และได้เสียชีวิตลงด้วยอาการสงบ ชาวบ้านเชื่อในรักแท้ที่มีอยู่จริง และได้ยินทางฝั่งสามีพูดอยู่เป็นประจำว่า “อย่าโง่เราจะต้องตายพร้อมกัน” แล้วก็เป็นจริงดังคำพูด

.

นางรสริน สนธิรอด อายุ 34 ปี ลูกสาวนายไสว กล่าวว่า ทางพ่อกับแม่เลี้ยงนั้นใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานาน 15 ปี โดยต่างผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว และเมื่อได้พบรักกัน ต่างก็ดูแลลูกๆ ของทั้งสองฝ่ายอย่างดี และมาระยะหลังทั้งคู่ได้เกิดการเจ็บป่วย ทางลูกๆ จึงแยกกันดูแล แต่ยังคงไปมาหาสู่กันเป็นประจำ และเมื่อวานที่ผ่านมา ทางนางสมหวัง ที่เจ็บป่วยอยู่ที่บ้านอีกหลังมีลูกๆ ดูแลได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ต่อมาในตอนเย็น ทางลูกๆ ได้บอกกับนายไสว ที่เจ็บป่วยนอนรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ว่าภรรยาได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ

เมื่อนายไสวทราบข่าวว่า ภรรยาที่รักจากไป ก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา คือว่าภรรยาเสียชีวิตในตอนเช้า สามีเสียชีวิตในตอนเย็น เชื่อในรักแท้มีอยู่จริง ทางลูกจึงได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศล ไว้คู่กันที่ศาลาการเปรียญ วัดโคศุภราช หรือวัดคลองวัว โดยจะทำพิธีสวดพระอภิธรรมศพทั้งคู่จำนวน 2 วัน และจะทำพิธีฌาปนกิจ นางสมหวัง ในวันอังคารที่ 9 มี.ค. ส่วน นายไสว ผู้เป็นสามีจะทำพิธีฌาปนกิจใน วันพุธที่ 10 มี.ค.64

ขณะที่ นางวรรณอนงค์ อินทร์สนอง อายุ 51 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ทางนายไสวได้พูดอยู่ตลอดทุกวันว่า เขาทั้งสองคนแม้ไม่ได้เกิดวันเดียวปีเดียวกัน แต่จะตายในวันเดียวกัน และมาระยะหลังทั้งสองเริ่มมีอาการเจ็บป่วย ทางภรรยาก็จะเตือนสามีว่าให้ดูแลสุขภาพ แต่สามีจะพูดจนติดปากว่า “อย่าโง่เราจะต้องตายพร้อมกัน” ซึ่งเพื่อนบ้านทุกคนก็ได้ยินเป็นประจำ และก็เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง เป็นครั้งแรกที่พบเห็นว่าสามีและภรรยา ที่ทั้งคู่เกิดการเจ็บป่วย และเมื่อภรรยาได้เสียชีวิตลง สามีทราบข่าวก็เสียชีวิตตามกันไป.

.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *