กองสลากนำร่อง รับสมัครขาย80บาท

ข่าววันใหม่

กทม.-นนทบุรี แก้ปัญหาหวยแพง พร้อมเสนอเพิ่มโควต้าให้เป็น 25 เล่ม โดยจะเปิดรับสมัครถึง 5 มี.ค.64 นี้ และประกาศผลคัดเลือกตัวแทนภายในเดือน พ.ค.64

รายงานข่าวจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า ได้ออกประกาศรับสมัครตัวแทนจำหน่ายสลากฯประเภทบุคคลทั่วไป (ผู้ค้ารายเดิม) ที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และนนทบุรี เข้าร่วมเป็นเครือข่ายจีแอลโอ ออฟฟิเซียล เซลเลอร์ส จำหน่ายสลากฯใบละ 80 บาท เพื่อใช้เป็นหนึ่งในแนวทางแก้ปัญหาลอตเตอรี่เกินราคา และช่วยให้ประชาชนมีทางเลือกในการซื้อลอตเตอรี่ใบละ 80 บาทได้ โดยเปิดรับสมัครถึง 5 มี.ค.นี้ และประกาศผลคัดเลือกภายในเดือน พ.ค.นี้

.

“สำนักงานฯ จะนำร่องเปิดรับสมัครในกรุงเทพฯ และนนทบุรีก่อน โดยกรุงเทพฯ จะเปิดรับสมัคร50จุด เขตละ 1 จุด และนนทบุรี 6 จุด อำเภอละ 1 จุด เมื่อสมัครเข้าร่วมและผ่านการคัดเลือกแล้ว ผู้ค้าจะมีโอกาสได้รับลอตเตอรี่จากสำนักงานสลากฯไปขายเพิ่มจากงวด 5 เล่ม เป็น25เล่ม

แต่มีข้อแม้ต้องห้ามนำไปขายต่อ หรือขายเกิน 80 บาท พร้อมกับปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดอย่างเคร่งครัด และหากดำเนินการได้ผลดี สำนักงานสลากฯ จะพิจารณาขยายเครือข่ายลอตเตอรี่ 80 บาทไปยังจังหวัดอื่นต่อไป”

รายงานข่าวแจ้งเพิ่มว่า สำหรับคุณสมบัติผู้เข้าร่วมจะต้องเป็นตัวแทนจำหน่ายสลากฯ ประเภทบุคคลทั่วไปที่อยู่ในระบบอยู่แล้ว มีจุดจำหน่ายที่ชัดเจน ห้ามเดินเร่ขาย

ต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น My GLO เพื่อแจ้งข้อมูลจุดจำหน่าย วัน เวลา และข้อมูลการซื้อขายพร้อมกับต้องนำเสนอวิธีการจำหน่ายสลากฯ80บาท และแนวทางป้องกันไม่ให้มีการซื้อไปขายต่อหรือขายเหมา รวมถึงต้องมีกล้องวงจรปิดบริเวณจุดจำหน่ายเพื่อบันทึกการซื้อ-ขายไว้เป็นหลักฐานกรณีมีการตรวจสอบ หรือข้อร้องเรียน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *