แม่อยากร้อง! ขอวิธีลบสีเทียน หลังลูกวัยกำลังซนเขียนพนังโรงแรม ถูกปรับ 2,000 บาท

ข่าววันใหม่

คุณแม่โพสต์ขอคำแนะนำ ลบสีเทียนออกจากผนังห้องของโรงแรม หลังลูกน้อยสร้างผลงานตามวัยกำลังซน ชาวเน็ตแนะขอโทษและจ่ายค่าปรับดีกว่า

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นถกเถียงบนโลกออนไลน์ในช่วงวันสงกรานต์ หลังจากที่คุณแม่รายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กขอวิธีเช็ดสีเทียนออกจากผนังของโรงแรม โดยสีนั้นก็เกิดจากการวาดเขียนของลูกเธอและกำลังจะถูกทางโรงแรมปรับค่าเสียหายในราคา 2,000 บาท

.

.

เธอระบุข้อความว่าเอาไว้ว่า “สีเทียนที่ผนัง ลบออกยังไงให้เนียนคะ เหตุเกิดที่โรงแรมแล้วแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดแล้วแจ้งเจ้าของโรงแรม เจ้าของโมโหมา (ตามที่ทางล็อบบี้โทร. มาคุย) บอกว่าไม่สะดวกให้พักต่อแล้วและมีค่าปรับ 2,000 บาท ซึ่งเราจะลบออกให้อยู่แล้วก่อนจะเช็กเอ้าท์ คือดูวิธีจากยูทูบคือ น้ำส้มสายชู เบกกิ้งโซดา และไดร์เป่าผม #แต่อยากได้แบบเนียน ๆ มีวิธีไหนอีกไหมคะ อิแม่อยากร้องไห้”

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่แนะนำให้เธอไปซื้ออุปกรณ์เพื่อมาลบสีเอง เนื่องจากอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่มากขึ้น และได้แนะนำให้เธอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 2,000 บาทพร้อมกับคำขอโทษที่น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของปัญหานี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *