ไฮโซลูกนัท เผยคำพูดภรรยา หลังตัดสินใจเข้าแจ้งความปมอดีต ถูกนักการเมืองลวงขืนใจ

ข่าววันใหม่

ไฮโซลูกนัท เผยคำพูดของภรรยา หลังตัดสินใจเข้าแจ้งความ เอาผิดรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ เคยตกเป็นเหยื่อล่วงละเมิดทางเพศ

จากกรณีที่ “แอนนา” ภรรยาของ “ไฮโซลูกนัท” เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ ที่สน.ลุมพินีเนื่องจากเคยตกเป็นเหยื่อของอดีตรองหัวหน้าพรรคการเมือง ลวงไปข่มขืนกระทำชำเราเมื่อปี 2564 โดยใช้เรื่องงานมาเป็นกลลวงนัดเจอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท 33

.

.

ล่าสุด “ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย” หรือไฮโซลูกนัท ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Nat Thanakitamnuay ถึงกรณีการเดินทางเข้าแจ้งความวานนี้ (14เม.ย.65) โดยระบุขช้อความว่า

นั่งมองคนดีหลับไป วันนี้นางเหนื่อยหมดแรงมากๆ เราต้องโชคดีขนาดไหนนะ ที่ได้รับเลือกจากผู้หญิงที่ทั้งอ่อนโยนและกล้าหาญ จิตใจแอนเนี่ยยังกับนางฟ้าเลยนะ ความโอบอ้อมอารีของเค้า ที่มีให้ต่อโลก คน สัตว์

ตอนนางตัดสินใจลง สก นางมุ่งมั่นมาก เรายังนึกในใจ ว่าแอนคงเป็นนักการเมืองที่เก่งกว่าเราดีกว่าเราด้วยซ้ำแน่ๆ ตัวเค้าที่ผมรู้จักมีแต่ความสดใสที่ได้มอบความสุขให้กับคนรอบข้าง การได้อยู่ไกล้ๆ เค้ามันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ในวันนี้ที่แอน ครั้งนึงเคยคิดว่าตัวเองอ่อนแอ แต่วันนี้เค้ามีพลังแล้ว ต้องการเพียงที่จะปกป้องคนอื่น

วันนี้แอนบอกว่า แอนมองว่ามันเป็น “หน้าที่” เพราะว่าเราทำได้ เราเป็นคนสาธารณะกัน เราเป็นนักสู้ เป็นกระบอกเสียงให้คนอื่นๆ เราไม่ทำไม่ได้ แอนต้องเปิดหน้าสู้ – นี่คือแอนในวันนี้ แอนมองหน้าผมแล้วบอกว่า “นี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตแอนเลยหละ” รักคุณที่สุด เราจะปกป้องกันและกันด้วยชีวิต (แท็กชื่อภรรยา)

ความจริงใจที่เธอมีให้กับผู้อื่น เราเชื่อว่าหลายๆคนรับรู้ถึงมันได้ คนรักเธอเยอะมากๆจริงๆ คนแปลกหน้าที่ติดตามเธอตั้งแต่ยุค hi5 จนถึงวันนี้ ก็ยังรักเธอเราโชคดีจริงๆที่เธอเลือกเรา ความรักของแอนมันยิ่งใหญ่มากจริงๆ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *