ลูกสารวัตรกำนัน ลักพาตัว-ขืนใจเด็ก ม.2 พ่อแม่ตาบอดนั่งรอลูกจนเช้า

ข่าววันใหม่

สามีภรรยาตาบอดทั้งคู่ พาลูกสาววัย 14 ปี ไปแจ้งความเอาผิดลูกชายสารวัตรกำนัน ที่ลักพาตัวลูกสาวเรียนชั้น ม.2 ไปข่มขืนแล้วบังคับไม่ให้กลับบ้าน ทั้งพ่อแม่เหยื่อไม่สามารถตามหาได้เพราะตาบอด นั่งคอยลูกตั้งแต่หัวค่ำยันเช้า

เมื่อวันที่ 18 มี.ค.65 ญาติของเด็กหญิง อายุ 14 ปี เข้าพบ พันตำรวจโทอภิศักดิ์ แสงดาว พนักงานสอบสวนโรงพักปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี หลังจากเด็กหญิง ถูกลูกชายสารวัตรกำนันคนหนึ่งในพื้นที่ ลักพาตัวไปกักขัง ล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา

คดีนี้ เป็นที่น่าสลดใจ เพราะพ่อแม่ของเหยื่อ ได้พยายามออกตามหาลูก แต่พวกเขาไปไม่ได้ เนื่องจากพิการทางสายตา นั่งรอลูกตั้งแต่เย็นไปจนถึง 9 โมงเช้าของอีกวันหนึ่ง  จนญาติพี่น้องที่ทราบข่าวได้ไปตามลูกสาวกลับคืนมาได้

เมื่อสอบถามลูกสาว บอกว่า ถูกลูกชายสารวัตรกำนันบังคับให้ดื่มเหล้า ยึดโทรศัพท์ไว้ ไม่ให้ติดต่อใครได้ แล้วทำร้ายก่อนจะทำการล่วงละเมิดทางเพศ และห้ามกลับบ้าน

หลังพ่อแม่เหยื่อทราบเรื่อง ได้พยายามสอบถามไปยังพ่อแม่คู่กรณี แต่อีกฝ่ายไม่ยอมเจรจา และส่งคนมาขอให้ยุติคดี ด้วยการจ่ายเงินทำขวัญให้หลักพันบาท แต่ครอบครัวเหยื่อไม่ยอม  บอกว่าแม้จะเป็นคนจน แต่ไม่ยอมเสียศักดิ์ศรี จึงเข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ปะคำ เพื่อให้เอาผิดคนร้ายให้ถึงที่สุด

ด้านพนักงานสอบสวน ได้ชี้แจงกับผู้เสียหายว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างการรอผลการตรวจร่างกายของแพทย์ หากชี้ว่าถูกกระทำจริง ก็จะเรียกลูกของสารวัตรกำนันคนนี้ มาแจ้งข้อกล่าวหาทันที ยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *