ครอบครัวปี 1 จ่อแจ้งความเอาผิด “รุ่นพี่โหด” เผยผลตรวจพบติดโควิดฯด้วย

ข่าววันใหม่

หนุ่ม 19 ปี 1 ม.ดังโคราช ถูกรุ่นพี่โหด-ทำร้ายดับ ขณะพาไปรับน้อง ครอบครัวลั่นรับไม่ได้ เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับรุ่นพี่โหดแล้ว ลั่นเอาผิดถึงที่สุด ญาติสอบถามเพื่อนบอกผู้ตาย-ถูกรุ่นพี่ต่อยที่หน้าอกจนฟุบ เผยผลตรวจเลือดพบผู้ตายติดโควิดฯด้วย

จากกรณีที่เพจ ANTI SOTUS เปิดเผยถึงกิจกรรมรับน้องของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน โดยอ้างว่า มีการพานักศึกษาชั้นปีที่ 1 ไปรับน้องนอกสถานที่ และถูกรุ่นพี่ทำร้ายจนเสียชีวิต ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมา ช่วงเย็นวันที่ 14 มี.ค. 65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 174 หมู่ 6 ต.กฤษณา อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของนักศึกษารายดังกล่าว ทราบชื่อจริงต่อมาคือ นายพัดยศ ชนภักดี หรือ “น้องเปรม” อายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา จากการสอบถามคนในครอบครัวต่างบอกว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ และเตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุแล้ว

ด้าน นางณรัฐนันท์ ฐานศรีละหาน อายุ 46 ปี ญาติของน้องเปรมผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนได้เดินทางไปดูศพ และได้สอบถามเพื่อนของน้องเปรม ทราบว่าตอนแรกน้องเปรมก็อยู่กับเพื่อนๆ แล้วมีรุ่นพี่มาชักชวนให้ไปเตะบอล หรือเล่นกีฬา พวกน้องๆ ก็หลงเชื่อจึงได้ออกไป แต่มารู้ตัวหลังจากนั้นว่าเป็นการรับน้องในป่า แล้วมีการให้ดื่มสุรา ก่อนที่พวกรุ่นน้องจะโดนรุ่นพี่ใช้หมัดต่อยเข้าไปที่หน้าอก ทำให้น้องเปรมฟุบลงกับพื้น หลังจากนั้นเพื่อนๆ ที่ไปด้วยกันได้หามน้องเปรมไปส่งโรงพยาบาล แต่ก็เสียชีวิตลงระหว่างทาง นอกจากนี้จากการตรวจเลือดพบว่าน้องเปรมติดเชื้อโควิดฯด้วย ซึ่งเหตุการณ์รับน้องที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ครอบครัวรู้สึกรับไม่ได้ และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *