ผัวไม่รู้เมียตกจากรถแบ็คโฮ จึงเดินรถต่อถูกแทรครถเหยียบเสียชีวิต

ข่าววันใหม่

มื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 มี.ค. 65 พ.ต.ท.ปราโมทย์ จิตรสมบูรณ์ สารวัตรเวรสภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถแบ็คโฮเหยียบเสียชีวิต ที่ บริเวณไซต์งานก่อสร้าง ใกล้กับสถานีรถไฟบ่อตะคร้อ ต.บ่อกระดาน  อ.ปากท่อ 

ที่เกิดเหตุพบศพนางสาวอำพร  อายุ 40 ปี ชาว ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษณ์ จ.ศรีษะเกษ สภาพศพแขนขาหัก นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นที่เต็มไปด้วยก้อนหิน ส่วนรถแบ็คโฮคันที่เกิดเหตุ กำลังขับกลับมายังจุดเกิดเหตุ เนื่องจากขณะเกิดเหตุได้ขับออกไปไกล จากจุดที่พบศพมากกว่า 100 เมตร  ส่วนคนงานที่อยู่ในไซต์งานดังกล่าว ก็เกิดอาการช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถาม พ.ต.ท.ปราโมทย์ จิตรสมบูรณ์ สารวัตรเวร สภ.ปากท่อ ให้ข้อมูลว่า คนที่ขับรถแบ็คโฮ นั้นคือ นายไก่แก้ว อายุ 45 ปี  ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย โดยทั้งคู่มาทำงานเป็นคนงานก่อสร้างรถไฟรางคู่ เบื้องต้นจากการสอบถามก็ทราบว่า ผู้ตายนั้นจะมีหน้าที่เป็นเซฟตีให้กับรถแบ็คโฮ  ซึ่งจะคอยบอกเส้นทางในการเดินรถแบ็คโฮ โดยจะนั่งบริเวณที่นั่งด้านข้างตัวรถ แต่ขณะเกิดเหตุคาดว่า ผู้ตายนั้นน่าจะไม่ทันระวังตัว ขณะสามีจะกลับตัวรถหันไปอีกทาง เพื่อจะไปเดินตัวรถเข้าไปขุดดินในไซต์งานด้านใน  จึงทำให้หล่นลงมาแล้วถูกแทรครถแบ็คโฮเหยียบ  ซึ่งสามีก็ไม่ทราบว่าภรรยาได้ตกรถลงไป เพราะมองไม่เห็น  จึงเดินรถเข้าไปในไซต์งาน จนมีคนงานด้วยกันวิ่งไปตามให้หยุดรถ เพราะเหยียบภรรยาตายแล้ว จึงได้นำรถแบ็คโฮเดินกลับมาที่เดิม และแทบช็อกเมื่อมาเห็นภรรยาตนเองตายแล้ว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบปากคำผู้เป็นสามี และคนงานในไซต์งานด้วยกัน สอบถามว่ามีใครเห็นเหตุการณ์บ้าง เพื่อจะได้นำมาประกอบสำนวนคดีในการตั้งข้อกล่าวหากับสามีของผู้ตายต่อไป

ที่มา ช่อง7

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *