เก๋งคาดเมาแล้วขับ ซิ่งชนลุงปั่นจักรยาน ก่อนเสียหลักเหินข้ามเกาะกลางถนนไปชนกระบะเลนสวน ตาย 2 ศพ เจ็บอีก 2 คน

ข่าววันใหม่

วันนี้ (13 มี.ค. 65) เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานปั่น ก่อนพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปชนกับรถที่ขับสวนทางมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ และบาดเจ็บอีก 2 คน เหตุเกิดตรงจุดกลับรถ ตม. (สมุทรสาคร) ถนนเอกชัย–บางบอน หมู่ที่ 3 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองมหาชัย พบรถยนต์เก๋ง สีขาว ทะเบียน 9 กผ 1327 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังยับ แต่ตัวรถกับคนขับรถไม่เป็นอะไรเลย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ไปสอบสวนที่ สภ.ย่อยบางน้ำจืด ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน 8 กผ 4198 กรุงเทพมหานคร สภาพตัวรถตั้งแต่ด้านหน้าพังยับ หลังคารถขาดเปิดออก เนื่องจากถูกรถยนต์เก๋งหินพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาชนอย่างแรง มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถกระบะ 1 คน ทราบชื่อ นายสัญญา จันทร์เป็ง อายุ 48 ปี ชาว จ.ลำปาง เป็นคนนั่งข้างมาในรถกระบะ ส่วนคนขับรถกระบะทราบชื่อต่อมาคือ นายกลม ฤทธิ์มี อายุ 57 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน คือ นายวีรยุทธ์ วรวัฒนกุล อายุ 70 ปี เป็นคนขี่จักรยานปั่น ถูกรถยนต์เก๋งชนเป็นคันแรก แต่เนื่องจากบาดเจ็บสาหัส จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 คน คือ น.ส.สโรชินี กิตติพัฒนดำรง อายุ 20 ปี เป็นผู้โดยสารมาในรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นพ่อค้าเปิดท้ายขายหมวกกันน็อกอยู่ริมถนน บอกว่า เห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะชนรถจักรยานปั่นริมถนน จากนั้นก็พุ่งข้ามเกาะกลางถนนเหินไปชนกับรถยนต์กระบะ และรถจักรยานยนต์ฝั่งตรงข้าม ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว อีกทั้งสังเกตเห็นคนขับรถยนต์เก๋งมีอาการคล้ายมึนเมาสุรา เพราะเมื่อออกมาจากรถก็ได้กลิ่นเหม็นเหล้าหึ่งเลย จึงน่าจะเป็นต้นเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบหากล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ หรือจากกล้องหน้ารถยนต์ที่ขับผ่านมาในช่วงดังกล่าว เพื่อเป็นหลักฐานนำไปประกอบสำนวนคดี รวมทั้งตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา ช่อง7

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *