หนุ่มหึงโหด จ้วงแทงสาวโรงงานแฟนเก่าดับคาห้องเช่า

ข่าววันใหม่

วันนี้ (12 มี.ค.65) เจ้าหน้าที่ สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้เดินทางไปประสานกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี  ทำการจับกุมตัว นายพงษ์สิทธิ์ พ้นภัย อายุ 23 ปี ที่บ้านพัก หมู่ 3 ต.ม่วงชุม อ.ท่าม่วง จ.กาญจบุรี ในข้อหาฆ่าผู้อื่น

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากช่วงค่ำของคืนวันที่ 11 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ สภ.บ้านโป่ง รับแจ้งเกิดเหตุฆาตกรรม ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จึงพร้อม กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียวอยู่ภายในห้องเช่าดังกล่าวพบศพหญิงสาว อายุ 30 ปี  ชาว จ.กาญจนบุรี เป็นพนักงานโรงงานเแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง สภาพถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอ หน้าอก หน้าท้อง และต้นขาขวา  รวม 4 แผล นอนหงายจมกองเลือด เสียชีวิตกับพื้นห้องข้างเตียงนอน ที่ปลายเท้าพบมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายกิตติศักดิ์ แฟนหนุ่มผู้ตาย ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ได้คบกับผู้ตาย มาประมาณเดือนเศษ ก่อนเกิดเหตุขณะนั่งเล่นอยู่ด้วยกันภายในห้องเช่า นายพงษ์สิทธิ์แฟนเก่าของผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าห้อง แล้วบุกมาในห้องและได้เกิดมีปากเสียงกับผู้ตาย

ขณะโต้เถียงกัน ผู้ตายได้ไล่นายพงษ์สิทธิ์กลับบ้าน  นายพงษ์สิทธิ์ เกิดความโกรธจัด  จึงได้ชักมีดที่พกติดตัวมาจ้วงแทงไม่ยั้ง  ตนเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งหลบออกไปทางประตูหลังห้องเช่า พร้อมตะโกนเรียกให้คนมาช่วย และมีเพื่อนข้างห้องหลายคนได้วิ่งกรูกันเข้ามา

นายพงษ์สิทธิ์ หลังก่อเหตุ ได้รีบเดินออกจากห้อง แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป   ตนและเพื่อนๆรีบเข้าไปดูผู้ตายพบว่า กำลังนั่งเอามือกุมท้อง พูดเสียงแผ่วเบาให้ช่วยด้วย โดยมีเลือดไหลตามลำคอและหน้าท้อง ก่อนที่จะล้มหงายหลังและเสียชีวิตในที่สุด

ส่วน นายพงษ์สิทธิ์ แฟนเก่าของผู้ตาย หลังถูกจับกุม ให้การรับสารภาพว่า ได้คบหากับผู้ตายมาประมาณ 6 เดือน พักหลังผู้ตายพยายามตีตัวออกห่างและขอเลิก ซึ่งตนระแคะระคายว่าน่าจะมีแฟนใหม่ จึงบุกมาที่ห้องเช่าเพื่อหวังมาเคลียร์ กลับพบผู้ตายอยู่กับแฟนคนใหม่ในห้อง จึงเกิดมีปากเสียงกันและบันดาลโทสะใช้มีดที่พกมาแทง แล้วขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไป กระทั่งถูกตามจับกุมตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา ช่อง7

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *