กระติก โพสต์ไอจีอาลัย แตงโม สัญญาแลลูกดีที่สุด จะดุให้น้อยลงตามที่มี้บอก

ข่าววันใหม่

กระติก โพสต์ไอจีอาลัย แตงโม นิดา เผยอยากให้ได้เห็นว่ามีคนรักและคิดถึงขนาดไหน พร้อมสัญญาแลลูกดีที่สุด จะดุให้น้อยลงตามที่มี้โมบอก

วันนี้ (11 มี.ค.64) กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนผู้อยู่บนเรือลำเดียวกับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังซึ่งตกเรือเสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยนักแสดงสาว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว “gatick” ระบุ

“โม…กูคิดถึงมึงนะ คิดถึงมากๆ ด้วย ขอบคุณพระเจ้านำพาเรามาพบกัน เป็นเวลาเกือบ 20 ปี ที่เราเป็นเพื่อนกันอยู่ด้วยกันมา สนุกด้วยกัน ทุกข์ไปด้วยกัน ผ่านอะไรกันมาเยอะมากๆ

กูดีใจนะที่กูได้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของมึง และมึงก็ได้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของกุเช่นกัน แบ่งปัน น้ำตา รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ กูกับมึงมันมากกว่าเพื่อน มันคือครอบครัว ความทรงจำเหล่านี้มันมีค่ามากๆ

วันนี้มึงไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว มีชีวิตนิรันดร์อยู่ในดินแดนสวรรค์รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของมึงจะอยู่ในใจกูเสมอ

กูเสียใจที่กูดูแลมึงได้ไม่ดีพอ กูอยากให้มึงได้เห็นมากๆ เลยนะ ว่าทุกคนเค้ารักและคิดถึงมึงกันมากขนาดไหน แต่มึงคงรับรู้ได้แหละเนอะ

ไม่ต้องห่วงเรื่องอีสเตอร์นะ กูจะดูแลนางอย่างดีที่สุด จะดุนางให้น้อยลงตามที่มี้โมบอก 

ลูกสาวฝากบอกนะว่า “ขอให้มี้มีความสุข หลับให้สบายนะคะ”

หลับให้สบายนะโม มึงสู้มามากแล้ว 

กู & อีสเตอร์ รักมึงมากนะ”

ทั้งนี้พบว่าเป็นข้อความเดียวกับที่กระติก ได้เขียนบนการ์ดในช่อดอกไม้ที่นำไปร่วมพิธีไว้อาลัยในวันนี้ โดยมีเนื้อหาเพิ่มเกี่ยวกับลูกสาว ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของแตงโม โดยโพสต์ดังกล่าวถูกปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *