เมียช็อก! ผัวหายไป 2 วัน พบเป็นศพอยู่ก้นบ่อลึก 5 เมตร

ข่าววันใหม่

11 มี.ค. 65 เมื่อเวลา 11.00 น. ร.ต.อ.ประสงค์ พยัคฆ์ฆา ร้อยเวร สอบสวน สภ.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้รับแจ้งว่า มีชายตกบ่อน้ำบาดดาลกลางบ้านเสียชีวิต จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยฯ ร่วมกตัญญูแก่งคอย ไปที่เกิดเหตุ  ในพื้นที่ หมู่ 2  ต.ท่ามะปราง อ. แก่งคอย  จ.สระบุรี

โดยที่เกิดเหตุ พบภรรยา และหลานของผู้เสียชีวิตอยู่ รวมถึงชาวบ้าน อยู่บริเวณกลางบ้าน มีบ่อน้ำบาดดาลที่ขุดเจาะเป็นท่อซีเมนต์ปากกว้าง 1.5  เมตร ลึก 5 เมตร ในบ่อพบศพนาย บุญเลิศ ดวงสุวรรณ อายุ 67 ปี อาชีพเผาถ่านขาย ในสภาพหัวทิ่ม ขาชี้ฟ้าร่างจมไปในน้ำกว่าครึ่งตัว  จากนั้น กู้ภัยฯ ร่วมกตัญญู ได้ทำการช่วยเอาร่างของนายบุญเลิศ ขึ้นมาจากบ่อน้ำด้วยความลำบาก เนื่องจากในท่อนั้นมีกลิ่นเหม็นรุนแรง ต้องสวมชุดนิรภัยพร้อมท่อออกซิเจนลงไปกู้ศพขึ้นมาใช้เวลากว่า 20 นาที จึงนำร่างขึ้นมาได้

จากการสอบถาม นางบุญช่วย จุ้ยพรพยอม ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนเองกลับมาบ้านเมื่อช่วงเย็นวันพุธ ที่ผ่านมา เมื่อมาถึงบ้านก็ไม่พบสามี ตนก็นึกว่าสามีไปที่อื่น เวลากินเหล้าก็มักไปที่อื่น ตื่นเช้ามาก็ไม่ยังพบสามี จึงไปบอกญาติช่วยตามหา และไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน จากนั้นก็ออกตามหากัน แต่ก็ไม่พบ กระทั่งผ่านไปร่วม 2 วัน ตนเองก็ไปบอกญาติไปช่วยตามหาอีก จนมื่อช่วงเช้าหลานสาวมาหา ปรากฏว่า หลานได้กลิ่นเหม็น จนรู้ว่าสามีตกบ่อน้ำบาดาลกลางบ้านเสียชีวิต ตนไม่ติดใจ เพราะว่าสามีเป็นคนชอบกินเหล้าขาวทุกวัน คาดว่าเมาแล้วเดินมาหัวทิ่มลงบ่อตาย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลจากการต่อสู้ จากนี้จะได้ส่งนำศพไปผ่าพิสูจน์ ที่ สถาบันมศว.องค์รักษ์  จ. นครนายกต่อไป  ก่อนมอบร่างให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ที่มา ช่อง7

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *