ไขปมคลิปแตงโมถูกผลักตกน้ำ ทนายตั้ม เผยเมียดาราดัง แฉแชทลับหยอดยาสาว ลั่นรวมหัวกันโกหกขนาดนี้

ข่าววันใหม่

เห็นขนาดเป็นผู้หญิงหงายหลังตกน้ำ ไขปมคลิปแตงโมถูกผลักตกน้ำ หลังชาวเน็ตโพสต์ว่าเห็นช็อตตกน้ำเหมือนแตงโม ทนายตั้ม เผยเมียดาราดังให้ข้อมูล แฉแชตลับหยอดยาสาว รวมหัวโกหกขนาดนี้

@jaaey168 ตอบกลับ @kru.pui31 #แตงโมภัทรธิดา #แตงโมตกน้ํา #แตงโมตกเรือ ♬ เสียงต้นฉบับ – Ja aey ????

จากกรณีมีชาวเน็ตแชร์คลิปหนึ่งเหมือนมีคนโดดจากเรือ โดยมีการซูมเห็นเป็นเหมือนเงาคน ทั้งยังมีคนใช้เทคโนโลยีในการจับภาพแบบรังสีความร้อนเห็นเงาคนถึงขนาดเห็นเหมือนเป็นผู้หญิงหงายหลังตกน้ำ และเป็นผู้หญิงที่สวมชุดกระโปรงยาวเหมือน แตงโม นิดา ทั้งยังสงสัยว่าตกน้ำหรือถูกผลักตกน้ำด้วย

.

.

โดยพบว่ามีคลิป 2 จุด คือ ที่บริเวณท่าน้ำเทเวศร์ เวลา 21.54 น. คลิปจากกรมเจ้าท่า และคลิปบริเวณวัดลุ่มคงคาราม เวลา 22.34 น. เป็นคลิปขากลับของสปีดโบ๊ตไฮโซปอ ซึ่งเห็นระยะไกลมาก แต่ก็มีคนซูมเห็นว่ามีการเคลื่อนไหวจากเรือเหมือนคนตกน้ำ น้ำกระจาย ยังไม่แน่ชัดเพราะบริเวณดังกล่าวมีเงาน้ำสะท้อนด้วย

ด้าน พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ หรือ ผู้การแต้ม เผยถึง 2 คลิปดังกล่าวว่าถ้าคนตกน้ำต้องมีการกระเพื่อมของน้ำ แต่ดูจาก 2 คลิปทั้งตัวเต็มและตัวซูมดูไม่ออก เราอาจจะดูออกเพราะเราใช้จินตนาการไปด้วย แต่มุมตำรวจก็ต้องตรวจสอบเหมือนกันแต่ฟันธงไม่ได้

กองพิสูจน์หลักฐานต้องเอาคลิปนี้มาดู เชื่อมโยงกับหลักฐานต่างๆว่าแต่ละจุดเชื่อมโยงเวลาที่พยานให้การหรือเปล่า แต่เห็นชัดว่าคนตกน้ำจริงๆ ฟันธงไม่ได้

เรือในคลิปเป็นเรือลำที่เกิดเหตุใช่หรือไม่ บริเวณในภาพเป็นบริเวณที่เรือนี้ผ่านใช่หรือไม่ ภาพที่เห็นว่าตกเป็นคนตกหรือไม่ หรือเป็นแสงหรือเป็นเงาสะท้อน จากน้ำจากตึกจากไฟ ถ้าคนตกน้ำต้องกระจายในภาพมีไหม ถ้าไม่มีอาจเป็นเงาสะท้อนหรืออะไรก็ได้ ถ้ามันมีจะบ่งบอกว่าเกิดเหตุจากอะไร พลัดตกเรือหรือผลักให้ตกเรือหรือทำร้ายจะได้พิสูจน์ได้

กล้องวงจรปิดมีหลายมุมถ้ามีแสงก็อีกอย่าง ไม่มีแสงก็อีกอย่าง เหมือนเจอรถโดนไฟเป็นอีกสีหนึ่ง ถ้าไม่โดนไฟเป็นอีกสีหนึ่งเลยนะ กองพิสูจน์หลักฐานน่าจะพิสูจน์ได้

ด้าน ทนายตั้ม ษิทรา เผยถึงกรณีเจ้าหน้าที่ไปงมพบขวดไวน์แก้วไวน์ที่มีการโยนทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา เข้าข่ายทำลายหลักฐานหรือไม่ว่า คนบนเรืออาจมีความผิดแสดงว่าคุณจงใจปกปิดความผิด มีพิรุธบางอย่างตกลงอะไรบางอย่าง ผมสงสัยอยู่แล้วเรื่องนี้ไม่ชอบมาพากล ดังนั้น 5 คน อาจโดนข้อหาพยายามทำลายหลักฐานด้วยก็ได้

ส่วนเรื่องที่ออกมาแฉแชตข้อมูลไฮโซชอบหยอดยาผู้หญิงให้หมดสติโดยได้ข้อมูลจากไฮโซคนหนึ่ง ทนายตั้ม กล่าวว่า เขามีสามีเป็นดาราดัง ตัวเขาเป็นไฮโซในแวงวงสังคม บอกชื่อไปทุกคนรู้จักหมด แต่เขาไม่อยากจะมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เขามาเล่าถึงตัวบุคคลหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มีพฤติกรรมชอบหยอดยา เวลาไปเที่ยวผับจะหยอดยาให้ผู้หญิงดื่มแล้วมึนเมา

เจ้าหน้าที่เอาแก้วไวน์มาตรวจมีสารอื่นเจือปนนอกจากไวน์หรือเปล่า ถ้ามีก็น่าตกใจมีอะไรที่ลึบลับซับซ้อนกว่าอุบัติเหตุธรรมดาแล้ว น่าแปลกอยู่บนเรือถ้าเป็นอุบัติเหตุธรรมดาไม่จำเป็นต้องไปทำลายหลักฐานอะไร ยังงี้เป็นข้อพิรุธเขาได้มีการคิดไตร่ตรองกันมาก่อนแล้ว ก่อนมาเจอผมด้วยซ้ำ ไม่รู้สิ่งที่เขาทำตอนนั้นมันเกิดอะไรขึ้นจริงๆกันแน่

ส่วนที่มีคลิปที่คนซูมแล้วบอกเห็นเหมือนคนตกน้ำหงายหลังนั้น ทนายตั้ม บอกว่า เห็นคลิปแล้วถ้าตกหงายหลังธรรมดา เขาไม่จำเป็นต้องปกปิดมั้ง ไม่ต้องสร้างเรื่องว่ามีการไปฉี่หรือเปล่า อย่างนี้น่าจะมีอะไรมากกว่าอุบัติเหตุธรรมดา ถ้ารวมหัวกันโกหกขนาดนี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *