หนุ่มน้อยใจ คุยปมแตงโม นิดา แต่เถียงสู้ไม่ได้ อาละวาดบ้านพัง – โดดตึกดับคาที่

ข่าววันใหม่

วันที่ 4 มีนาคม 2565 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งว่า มีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต ในอาคารที่พักอาศัยแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่า ที่ดังกล่าวเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 7 ชั้น มีศพนายพิชิตชัย วัย 20 ปี เสียชีวิตบริเวณที่จอดรถจักรยานยนต์

จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นอพาร์ตเมนต์ สูง 7 ชั้น บริเวณที่จอดรถจักรยานยนต์ ข้างอาคาร พบศพชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายพิชิตชัย อายุ 20 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ

.

.

จากการสอบปากคำ นายบิ๊ก เพื่อนชายคนสนิท ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุให้ นายพิชิตชัย ได้เดินทางมาหา แต่สังเกตว่ามีอาการเคร่งเครียดผิดปกติ พูดถึงประเด็นการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา ดาราสาวที่ตกเรือ จนเกิดโต้เถียงกัน ผู้ตายเถียงสู้ไม่ได้ จึงก่อเหตุทุบทำลายข้าวของในห้องเสียงดัง ด้วยความคลุ้มคลั่งน่าหวาดกลัว ตนต้องหนีเข้าไปขังตัวเองในห้องน้ำ ก่อนอาบน้ำระงับสติอารมณ์ พอสิ้นเสียงเอะอะโวยวายออกจากห้องน้ำมาก็พบว่า ผู้ตายกระโดดจากระเบียงหลังห้องร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนและผู้ตายรู้จักกันผ่านโซเชียลมาได้ 2-3 เดือน และนัดเจอกันที่ห้องนานๆ ครั้ง
.

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างสอบปากคำพยานแวดล้อม โดยเฉพาะเพื่อนบ้านห้องข้างเคียงเพิ่มเติม โดยหลังจากนี้จะเร่งเชิญญาติมาให้ปากคำหาสาเหตุว่า ผู้ตายมีประวัติรักษาตัวด้วยอาการทางประสาท หรือเสพยาเสพติดด้วยหรือไม่ นอกจากนี้ยังต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พิสูจน์ความสอดคล้องกับคำให้การทุกฝ่าย ก่อนนำผลการชันสูตรศพมาสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามกฎหมาย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *