ไทด์ เอกพันธ์ จุดธูปสาบาน ไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพร่าง ‘แตงโม’

ข่าววันใหม่

ไทด์ เอกพันธ์ จุดธูปสาบาน กลางรายการ “โต๊ะหมูแหม่ม” ไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพร่างของ ‘แตงโม นิดาด้าน หนูแหม่ม ติดแฮชแท็ก #Saveพี่ไทด์

ทำเอาเพื่อนๆของดาราสาว “แตงโม นิดา” อย่าง แอนนา ทีวีพูล โพสต์เดือดกลางเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากมีคนที่ลงรูปของ แตงโม ตอนกู้ร่างขึ้นเผยแพร่ว่า “พรุ่งนี้ไปโหนกระแส จะขอความช่วยเหลือ คนที่ลงรูปโมตอนกู้ร่างขึ้นมา ในเมื่อคุณกล้าลง ก็ต้องกล้ารับความผิดตามกฎหมาย ใครที่ถ่ายและปล่อยออกมาต้องเจอคดีตัวอย่าง ใครเจอช่วยรีพอร์ตทีนะคะ รังแกแม้คนตายจิตใจทำด้วยอะไร”

.

.

ในขณะที่นักแสดงสาว “โม อมีนา” เพื่อนสนิทของ แตงโม พร้อมข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวขอความเห็นใจ รบกวนทุกคนหยุดแชร์รูปร่างของพี่แตงโมด้วย

รวมถึง กระติก ผู้จัดการส่วนตัว เพื่อนสนิทร่วม 20 ปี และเป็น 1 ใน 5 คนที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุ “แตงโม” พลัดตกเรือจมกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โพสต์ข้อความวอนขอให้ผู้ที่โพสต์หรือแชร์รูปภาพร่างของแตงโมหยุดและยกเลิกการกระทำดังกล่าว

ล่าสุด (1 มี.ค.65) อินสตาแกรมของ แหม่ม สุริวิภา โพสต์ภาพในรายการ “โต๊ะหมูแหม่ม” ที่ได้เชิญ “ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” นักแสดงจิตอาสาและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เป็นคนเจอร่างของดาราสาว “แตงโม นิดา” ลอยขึ้นมาห่างจากตนเองประมาณ 50 เมตร จึงขับเรือไปเจอน้องแตงโม แล้วตะโกนขอผ้าคลุมร่างน้อง ได้จุดธูปสาบานกลางรายการไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพร่างของแตงโม

พร้อมกันนี้ หนูแหม่ม เขียนข้อความว่า “พี่ไทด์จุดธูปสาบานว่า ไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพน้องแตงโม ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม…#Saveพี่ไทด์ #ชีวิตกู้ภัย”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *